เรียกได้ว่าชัดเจนกันแบบสุด สำหรับคู่เพื่อนสนิท ที่เพิ่งจะขยับสถานะมาเป็นคนรู้ใจแบบเต็มรูปแบบอย่าง"เจเจ กฤษณภูมิ" และ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" เพราะนอกจากทั้งคู่จะควงแขนมารับรางวัลสาขา "นักแสดงหน้าใหม่" ในงาน "KAZZ Awards 2016" แล้วนั้น ต้าเหนิง และ เจเจ ก็ยังใช้โอกาสนี้ประกาศสถานะผ่านสื่อแบบตรงๆ เลยว่า ได้ตัดสินใจเป็นแฟนกันมานานกว่า 1 เดือนแล้ว และสาเหตุที่ออกมาพูดหมดเปลือกก็เป็นเพราะรู้สึกว่าพูดความจริง ดีกว่าโกหกแฟนๆ...

ตอนนี้หลายคนเริ่มสงสัยว่าเราเป็นแฟนกันหรือเปล่า ?
เจเจ - "ตอนนี้เราคบกันแล้วครับ เป็นแฟนกันแล้วครับ เราเพิ่งจะตัดสินใจกันมาประมาณ 1 เดือน เห็นจะได้ ซึ่งตอนที่ขอเป็นแฟนก็ไม่ได้มีโมเม้นต์อะไรพิเศษ คือมันน่าจะเหมือนๆ กับทุกคู่ที่เขาขอกัน"

การขยับจากเพื่อนสนิท มาเรียกว่าแฟนมันต่างกันไหม ?
ต้าเหนิง - " จริงๆ เราคุยกันมานานแล้วนะคะ ปีกว่าๆ เลยด้วยซ้ำ ซึ่งมันก็โอเคมาก เราใช้เวลาศึกษากันมาสักพักแล้วเหมือนกัน"

ทำไมอยู่ดีๆ ถึงได้ตัดสินใจเปิดตัว ?
ต้าเหนิง - "หนูคิดว่าทุกคนชอบความจริงนะคะ ตัวหนูเองก็ชอบความจริงเหมือนกัน คือถ้าเราไม่พูดความจริงไปตรงๆเลย เวลาไปไหนมาไหนมันก็จะลำบากอยู่นะคะ"

เจเจ - "ผมมองว่าเราสองคนต่างก็มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นแฟนคลับก็น่าจะชอบความเป็นตัวเรามากกว่า มากกว่าที่เราจะไปโกหกเขา"

กลัวไหมว่าเรตติ้งของเราสองคนจะตก 
เจเจ - "ผมเชื่อว่าของแบบนี้มันต้องวัดกันที่ผลงาน และถึงยังไงแฟนคลับก็น่าจะชอบความเป็นความเป็นตัวของตัวเองของเรามากกว่า"

ต้าเหนิง - "ถ้ามันจะตกเราก็ยอมรับที่มันจะตกนะคะ แต่ถึงยังไงหนูก็เชื่อว่าคนน่าจะชอบความจริงมากกว่า และถ้าหากเขารับไม่ได้หรือยังไงเราก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ"

ทางบ้านว่ายังไงบ้างตอนที่เราตัดสินใจว่าจะคบกัน ?
ต้าเหนิง - "เขาโอเคค่ะ เพราะเราก็คุยกันมา 1 ปี ซึ่งมันก็ไม่ได้รวดเร็วอะไรมากด้วย"

ก่อนจะออกมาพูดวันนี้ได้มีโอกาสปรึกษาผู้ใหญ่ต้นสังกัดบ้างไหม ?
เจเจ - "มีแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่เราก็ตกลงกันว่าพูดความจริงไปดีกว่า จากนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ ทำงานของเราไป ตั้งหน้าตั้งตาเรียน ซึ่งมันก็ไม่ได้ผิดปกติไปจากเดิม"

 

ขอบคุณภาพจาก IG : thanaerngnin ,  jaylerr

ที่มา : news.sanook