ซาร่า คาซิงกินี บอกชัด ไมค์ พิรัชต์ ไม่เคยเซ็นรับรองบุตร และเลิกคุยเรื่องนี้นานแล้ว เชื่อรู้จักกันมานาน รู้ว่านิสัยของไมค์เป็นอย่างไร การกระทำสำคัญกว่ากระดาษแผ่นเดียว

          ซาร่า คาซิกินี ถือเป็นซิงเกิลมัมหัวใจแกร่งอีกคน ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซาร่าทำหน้าที่เลี้ยงดูน้องแมกซ์เวลล์ได้อย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ทั้งหาเงินนอกบ้าน และเลี้ยงลูกในบ้าน และแม้เรื่องราวจะผ่านมากว่า 2 ปีแต่ ไมค์ พิรัชต์ ก็ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่า จะมีการเซ็นรับรองบุตรให้กับน้องแม็กซ์เวลล์หรือไม่

ล่าสุด (25 พฤษภาคม 2559) ซาร่า เผยว่า เรื่องการเซ็นรับรองบุตรนั้น เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มากเหมือนลืมไปแล้ว น้องแม็กซ์เวลล์เองก็กำลังจะ 2 ขวบ ตนจึงรู้สึกว่าไม่สำคัญแต่อย่างใด เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าคือหน้าที่พ่อ ให้ความรัก พาลูกเที่ยว อ่านหนังสือ ดีกว่าเซ็นกระดาษแค่ใบเดียวแล้วไม่ทำอะไร

  นอกจากนี้ ซาร่ายังเผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีการเซ็นรับรองบุตรใด ๆ ตนก็ไม่ซีเรียส หลายคนอยากให้ไมค์ทำ แต่สำหรับตนนั้นมองว่าไม่ว่าจะเซ็นหรือไม่เซ็นก็ไม่มีผล ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราแยกทางกันและตนก็ทำหน้าที่เลี้ยงดูลูก เขาก็ทำหน้าที่ของเขา ซึ่งในตอนแรก เขาเองแสดงเจตจำนงว่าอยากเซ็นรับรองบุตร ตนไม่ได้ขอ จนมีช่วงหนึ่งที่เรามีเรื่องกัน ตนก็คิดว่าไม่พูดดีกว่า จะทำอะไรก็ทำ หากพูดไปแล้วทำให้ลูกมีความหวังแล้วทำไม่ได้ลูกจะรู้สึกแย่ ดังนั้น หากเขาทำอะไรไม่ได้ก็อย่าพูด

 เมื่อถามว่าโกรธไหม ซาร่าตอบว่า ตนไม่ได้โกรธ ตนอยู่กับไมค์มาหลายปีและรู้ว่าไมค์เป็นคนอย่างไร แต่หากเป็นลูกเราก็อยากให้เขาเปลี่ยนหลายอย่าง เช่น พฤติกรรมกับคำพูด หากเขาต้องการเซ็นก็ให้น้องโตก่อน ให้เขาเคารพการตัดสินใจของลูก

 ถามว่ามีการคุยกันเรื่องนี้ไหม ซาร่าตอบว่า ไม่ได้มีการคุยกัน ไม่รู้จะคุยทำไม ตนไม่ได้กีดกันไมค์กับลูก แต่ลูกอยู่กับตนที่ภูเก็ตและมีพ่อแม่ที่ช่วยดูน้อง ส่วนเรื่องโรงเรียนตนก็อยากให้น้องเข้าโรงเรียนที่กรุงเทพฯ แต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าที่ไหน

 

ขอบคุณภาพจาก IG : m1keangelo ,  sarahcasinghini

ที่มา : women.kapook