ถึงกับออกปากว่าขอเทกระจาดผู้ชายทุกคนที่เข้ามาจีบเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว "" เพราะหลังจากที่ "อ้วน รีเทิร์น" ได้ออกมาแฉว่าเธอกำลังซุ้มคุยกับหนุ่ม ซ. อยู่นั้น ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ แตงโม เจ้าตัวจึงได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ตอนนี้ไม่เปิดหัวใจให้ใครทั้งสิ้น ขออยู่ตัวคนเดียวแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้ความหวังใคร พร้อมยอมรับอยากจะจีบผู้หญิงด้วยกันให้รู้แล้วรู้รอด เพราะเริ่มชอบผู้หญิงขึ้นมาจริงๆ แล้ว แต่เนื่องจากสังคมยังไม่เปิดกั้นมาก คงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก

เห็นได้เจอน้องต้องตา น้องสาวโตโน่ แล้วมีการพูดคุยกัน ส่วนตัวได้เจอบ่อยไหม? 
"ตั้งแต่ห่างกันไป เท่าที่จำได้นะคะครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่สอง เจอกันโดยบังเอิญค่ะ ก็ขอบคุณพระเจ้ามากเลยที่ได้มีเหตุการณ์ได้มาเจอกัน และน้องเองก็มาจากโรงเรียนการแสดง และโมเองก็มากับผู้จัดการค่ะ และบังเอิญได้นั่งใกล้ๆ กัน คำพูดแรกเลยคือคิดถึง และมานั่งคุยกัน"

ได้พูดคุยหรือทักทายอะไรกันมากกว่านี้ไหม? 
"ได้ทักทายตามประสา ถามอาการอาม่าเป็นอย่างไรบ้าง น้องก็บอกอาม่าลุกขึ้นนั่งได้แล้วแต่ยังเดินไม่ได้ และก็ถามสาระทุกข์สุขดิบเรื่องกุ๊กกิ๊กๆ อะไรแบบนี้ เกี่ยวกับเรื่องสาวๆ และถามธุรกิจน้องเป็นไงบ้างตอนนี้"

ฝากความเป็นห่วงถึงพี่ชายบ้างไหม? 
"ก็คุยบ้าง ก็ถามว่าเป็นยังไงอะไรแบบนี้ค่ะ จริงๆ แล้วส่วนใหญ่โมจะไม่ค่อยได้คุยเรื่องโน่กับน้องต้องตาเท่าไหร่ค่ะ โดยปกติผู้จัดการเดียวกันเราจะรู้เรื่องกันตลอดอยู่แล้ว ถ้าเจอน้องเราถามเรื่องน้องเยอะกว่า เพราะเราไม่ค่อยได้เจอน้องค่ะ น้องผอมลงมาก สวยเชียว"

ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น ออกมาแฉว่าเราซุ่มคบกับนักแสดงรุ่นน้อง ซ.? 
"คุณแม่อ้วนหางานให้ลูกสาวมากเลยนะคะ มันเป็นเรื่องนานมากแล้วค่ะ คุณแม่ไปขุดประเด็นอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ ก็ลูกชายเขาแหละ ไปถามเขาดูว่าเขาเอาอะไรมาพูด เพราะตอนนี้โมไม่ได้คุยกับใครเลย อยู่ดีๆ โมก็เททุกคนทิ้งหมดเลย ไม่รู้ว่าอารมณ์ติสอะไรขึ้นมา ตอนนี้ไม่คุยกับใครทั้งนั้นค่ะ โมเหลือตัวคนเดียวแล้วค่ะ คุยกับตัวเอง"

แสดงว่าเราก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีคุยกันจริง? 
"น้องเขาเข้ามาทำความรู้จักค่ะ แต่โมไม่เคยที่จะให้ความหวังหรือสานต่ออะไรแม้แต่นิดเดียวน้องเขาห่างกับโมประมาณ 11 ปีค่ะ"

เหตุผลนี้เลยทำให้เราปฏิเสธเขาไป? 
"โมไม่ได้ปฏิเสธ เพราะเขาไม่ได้ยื่นข้อเสนอมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ"

เขาชัดเจนไหมว่าเข้ามาจีบเรา? 
"เขาชัดเจนมากค่ะ (หัวเราะ) ว่าเขาเข้ามาจีบ"

คนมุ่งเป้าไปที่ โซ่ เอเอฟ? 
"(หัวเราะ) ไปถามมันดู ไหนๆ ก็ไหนๆ โปรโมทละครโซ่ไปด้วยแล้วกัน"

รู้จักกันไหม? 
"รู้จักค่ะ โซ่จีบพี่เหรอ จริงป่ะเนี้ย โหน้องยังเด็กอยู่ น้องเป็นลูกพี่ได้เลย"

ก็ยังยืนยันว่าไม่พร้อมมีใคร? 
"โมไม่พร้อมมีใครเลยค่ะ จะหันไปชอบผู้หญิงแล้ว เริ่มมีมองเหมือนกัน แต่จริงๆ แล้วคงเป็นไปไม่ได้ สังคมเรามันค่อนข้างที่จะยากค่ะ ไม่มีคนเข้ามาจีบ แต่โมจะไปจีบเอง (ยิ้ม)"

ที่บอกว่าเทกระจาด แสดงว่าก่อนหน้านี้ก็มีคุยๆ บ้าง? 
"ก็มีคนที่เข้ามานะคะ แต่เรารู้สึกว่ามันไม่แฟร์สำหรับทุกฝ่าย ไม่แฟร์สำหรับความรู้สึก มันเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเอามาเล่นค่ะ โมรู้สึกว่าคนที่โมคุยอยู่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่มีตัวจริง และโมก็ไม่อยากจะมีใคร สุดท้ายแล้วโมเลยเลือกที่จะบอกกับทุกคนว่าพอเถอะ เราหยุดคุยกันในทุกๆ สถานะ เพราะโมอยากอยู่คนเดียว โมก็เลยบล็อคทุกคน ตอนนี้ปิดหัวใจเลยค่ะ"

แสดงว่ามีมากกว่าหนึ่งคนที่เข้ามาคุยใช่ไหม? 
"โมก็ไม่รู้ว่าเขาเข้ามากันในรูปแบบไหน เจตนารมณ์ลึกซึ้งแค่ไหนโมก็ไม่รู้ เพียงแต่ว่าถ้าโมมีเซ้นส์หรือได้กลิ่นแม้แต่นิดเดียวไม่ว่าจะเข้ามาในรูปแบบไหนตอนนี้โมขอหยุดหมดเลย กลัวทั้งเขาและเราจะเสียใจทั้งคู่ ถ้าเราคุยไปเรื่อยๆ แล้วถามว่าเราอยากมีแฟนหรือเปล่า คำตอบเรารู้อยู่แล้วว่าตอนนี้ไม่อยากจะมีแฟน"

พอเราปฏิเสธไป แต่ละคนว่ายังไงบ้าง? 
"คือโมบอกตั้งแต่แรกกับทุกคนอยู่แล้วว่าโมไม่พร้อมที่จะมีแฟน โมไม่จอคุยกับใครเป็นแฟน และไม่เคยให้ความหวังใครด้วย คนไหนที่อายุน้อยกว่าโม โมขอใช้คำหยาบนิดนึง โมคุยกู-มึงตลอด ใครทนได้ก็ทนไป ใครทนไม่ได้ก็จะรู้ค่ะว่าโมชัดเจนนะ ส่วนคนที่วัยวุฒิเท่ากันหรือมากกว่าก็จะคุยสุภาพขึ้นมา แต่โมไม่เคยคุยในทิศทางที่จะให้ความหวังใครเลย เราให้เกียรติเขา และให้เกียรติตัวเราเอง ถ้าสมมุติโมเจอตัวจริงของโม และเขาเข้ามาพรุ่งนี้ล่ะ วันนี้โมก็ต้องรีบเคลียร์ตัวเอง เราจะเสียคนนั้นไปหรือเปล่า"

มีคนบอกจะรอบ้างไหม? 
"มีค่ะ ทุกคนย่อมบอกว่าทุกคนรอ แต่เอาจริงๆ เชื่อไหมคะ ไม่มีใครรอหรอกค่ะ เพื่อการทำคะแนนเขาต้องบอกว่าเขารอได้"

เพราะเขายังไม่ใช่ หรือเราไม่พร้อมเอง? 
"เขาไม่ใช่ด้วยค่ะ ไม่มีใครใช่สำหรับโมเลยตอนนี้ คนที่ใช่จริงๆ มีอยู่ในใจแต่โมก็ไม่สามารถคุยกับเขาได้ เขาเป็นคนที่โมฝังใจค่ะ"

คนที่บอกใช่แต่ฝังใจ เป็นเหมือนคนเดิมหรือเปล่า? 
"เป็นคนที่โมเคยคุยแต่ไม่มีใครรับรู้ค่ะ"

ไม่ใช่โตโน่ใช่ไหม? 
"ไม่ใช่ค่ะ"

มีข่าวแบบนี้กลัวนักแสดง ซ.จะหวั่นๆ ไหม? 
"ไม่มีใครชื่อ ซ. แล้วนิ"

ซัน ประชากร? 
"ไม่รู้จักกันเลยค่ะ"

แสดงว่าโซ่น่าสงสัยสุด? 
"เออ ไอ้ตัวที่น่าสงสัยนั่นแหละ คุณแม่ก็เชียร์ลูกชายจังเลยแหม!!"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG :  melony_forfan

ที่มา : news.sanook