ฮอตสุดๆ ตั้งแต่ผอมลง-ตัดผมเปลี่ยนลุคโตเป็นหนุ่ม สำหรับ น้องออก้า ลูกชายสุดแสบของคุณพ่ออารมณ์ดี เปิ้ล นาคร ที่ตอนนี้สาวกรี๊ดกร๊าดกันทั้งบ้านทั้งเมือง!! ทำเอา พ่อเปิ้ล ถึงกับตั้งตัวไม่ทันกับกระแสฟีเว่อร์ของลูกชาย เจอคอมเม้นท์หลั่งไหลเข้ามามากมาย แต่ก็มีแฟนคลับบางกลุ่มที่คลั่งไคล้รุนแรงถึงขั้นอยากได้จริงจังและเรียกสามี ซึ่ง พ่อเปิ้ล ไม่ซีเรียสและไม่ห่วงว่าจะเป็นอันตราย เพราะเข้าใจว่าทุกคนเอ็นดูเด็ก!!           

"ตอนนี้กำลังลุ้นเพศลูกคนที่ 4กันอยู่ อยากจะบอกว่า อาจเป็นเรื่องเก่าของบางครอบครัวนะแต่จะเป็นเรื่องใหม่ของครอบครัวเรามาก ก็คือคนที่ 4 จะเป็นเพศอะไร จูนแอบไปโรงพยาบาลด้วยนะเพื่อที่จะไปดูเพศก่อน เพื่อจะมาเซอร์ไพร้ส์เราปรากฏว่าไม่สำเร็จ เพราะว่าหมอเขี่ยไปเขี่ยมามองไม่เห็นจุดอะไรเลย เลยยังไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย"            

"จริงๆ เราอยากได้ผู้หญิงเพราะว่ามีผู้ชายสองแล้วเนอะ ผู้หญิงหนึ่ง ก็อยากปิดหัวปิดท้าย และอีกอย่างหนึ่งเรามีความรู้สึกว่า ถ้าออกมาเป็นผู้หญิงจะหน้าตาเป็นไง เพราะเป็นผู้ชายรู้แล้วไง ออก้า ออกู๊ด ออกมาเป็นแบบนี้ อยากจะรู้ว่าคนต่อไปจะออกมาขี้เหร่เหมือนพี่ออหรือเปล่า จะยังไงคือต้องไม่ขี้เหร่เหมือนพี่ออนะ (หัวเราะ) ก็ลุ้นๆอยู่ แต่เดี๋ยววันที่เราจะไปตรวจกัน เราจะมาลุ้นกันแบบถ่ายทอดสดดีมั้ย แล้วก็ให้ทุกคนแทงมาเลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย รับรางวัลไปเลยหนึ่งล้านบาท (หัวเราะ)"            "เค้าบอกว่าน่าจะตรวจตอน 4 เดือน ตอนนี้ 3 เดือนกว่าแล้วน่าจะอีกสัก 2-3 อาทิตย์เดี๋ยวเรามาสนุกกัน เพราะว่าครอบครัวเราตอนนี้ไม่เหลืออะไรในความเป็นส่วนตัวแล้ว อิแม่ขายหมด ขายยันห้องนอนห้องน้ำทุกอย่าง มาลุ้นจนกระทั่งโตแล้วช่วยกันเลี้ยงไปด้วยกันดีกว่า ชื่ออีก กะไม่ตั้งเองนะ กะให้พวกเราช่วยกันตั้งเลยแล้วรับรางวัลไปเลย"           

"จูนเพิ่งจะหายแพ้ท้องได้เมื่อไม่กี่วันนี้เอง ซึ่งเป็นบุญของแก้วหูเรามาก เพราะว่าตอนที่เค้าแพ้ท้องเห็นอะไรขวางหน้าจะหงุดหงิด นอนๆ อยู่ก็ผลักหน้าเราหนีเฉยเลย บอกพี่เปิ้ลเหม็น คือเราก็ไปกินกระเทียมมาด้วยกัน พอท้องที่ 4 แล้วเนี่ยเราค่อนข้างไม่ห่วงเหมือนท้องแรก เพราะฉะนั้นท้องนี้เปิ้ลก็จะปล่อยปะละเลย ปล่อยเมียหากินเอง ตอนนี้น้องๆ จะไปเล่นกับน้องออกู๊ดมากกว่า จะไม่คอยได้เล่นกับแม่ ปล้ำน้อง เล่นกะน้อง เอาน้องไปอุ้ม กลัวแขนน้องจะหลุดมากเลย"            

"กระแสออก้าเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกัน มันฟลุคมากกว่า คือสมมติว่าออก้าถูกลักพาตัวไปเวลาแค่ 3-4 เดือน แล้วตัดผมกลับมาคืน พี่เปิ้ลไม่เอาคืนนะเพราะไม่ใช่อ่ะ คือหน้าเปลี่ยน เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย คือหน้าเค้าเปลี่ยนทุกวันนะ ส่วนใหญ่คนที่มาคอมเม้นท์ อยากเป็นแฟนน้องชื่นชอบน้องกันเยอะเลย มีเรียกออก้าเป็นสามี บางทีก็มีเรียกผัวหนูผัวหนูอะไรขนาดนั้นเลย ซึ่งเราก็บอกว่าเค้ายังเล็กอยู่นะ"           

"ห่วงความปลอดภัยมั้ยเหรอ ส่วนนี้เราก็เข้าใจในโลกของโซเชียล คือทุกคนเข้ามารักน้อง เค้าแสดงความรักคนละแบบ บางคนก็รักแบบพี่รักน้อง ช่วยกันแชร์ช่วยกันอำเล่น เฮฮา บางคนก็รักแบบอยากได้จริงจัง อยากได้ลูกเราไปเป็นลูกเค้าอะไรอย่างงี้ เพราะฉะนั้นคำพูดจะออกมาเป็นคนละแบบ" เปิ้ล กล่าว
 

 

ขอบคุณภาพขจาก iG : ple_nakorn 

ที่มา : gossipstar.mthai