คิมเบอร์ลี่ - หมาก ปริญ เรียกกันเองว่า อ้วน แทนคำว่าแฟน ปัดฝ่ายชายลงรูปสวีทกลบข่าวห่างกัน ปลื้มเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษกระแสดี ดีใจแทนเจมส์ มาร์ ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ

          แม้ว่าทั้งคิมเบอร์ลี่ และหมาก ปริญ จะขยันหยอดหวานและลงรูปคู่ไอจีด้วยกันบ่อย ๆ แต่ก็ยังมีคนจับตาว่าทั้งสองคนห่างกันไปแล้วอยู่ดี และล่าสุดเมื่อหนุ่มหมากถ่ายรูปย้อนแสง ในขณะที่ตะวันตกดิน ขณะออกทริปเที่ยวทะเลกับสาวคิม ก็ยังไม่วายมีคนมองว่าทั้งคู่ทำเพื่อกลบกระแส

  ล่าสุด (27 พฤษภาคม 2559) สาวคิม ก็ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า ภาพนั้นเป็นภาพตอนที่เราไปเที่ยวทะเลกัน ไม่ได้หวานขนาดนั้น โดยเป็นภาพที่ถ่ายทีเผลอ ส่วนที่ตนลงรูปนั้นก็อยากให้คนดูมีความสุข เราไม่ได้กลบข่าวห่างกัน และเราทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะกัน ยังรักดีเหมือนเดิม แต่ตอนเที่ยวต่างประเทศตอนสงกรานต์ เราต่างคนต่างแยกกันไป คนเลยมองว่าไม่ไปด้วยกัน

   พอถามว่าภาพนั้นคิมดูเซ็กซี่ สาวคิมตอบว่า ก็ไม่นะเพราะมีเสื้อคลุม แต่แฟนคลับปรับสีภาพสว่างจนเห็นข้างในชัด แต่เราก็รู้สึกดีที่เรามีเสน่ห์อยู่บ้าง เราไม่ได้มั่นใจขึ้นแค่อยากให้คนเห็นอีกมุมมากกว่า ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่เอาไว้ตอนอายุ 30 ก่อนดีกว่า  ถามว่าตอนนี้ทั้งหมากและคิมได้ขยับสถานะไปถึงไหน จะเรียกแฟนได้หรือยัง คิมตอบว่า เราคิดว่ามิตรภาพของเรามันดีมาก เรื่องนี้ก็แล้วแต่คนจะเรียก แต่เราเรียกกันเองว่าอ้วน


          ส่วนกระแสตอบรับละครเรื่องเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษก็กระแสดีเกินคาด แต่แฟนคลับฟินกับหัวนมของหนุ่มเจมส์ มาร์ ไม่ค่อยสนใจเราเท่าไรว่าจะร้องห่มร้องไห้ในเรื่องยังไง แต่ก็ไม่น้อยใจ ดีใจแทนเจมส์ ที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติไปแล้ว

 

ขอบคุณภาพจาก IG : mark_prin 

ที่มา : women.kapook