ถึงแม้จะหวานออกสื่อ โชว์ทั้งรูปคู่ รูปเดี่ยวกันในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่นักแสดงหนุ่ม "" ก็ยังมิวายปากแข็งว่า สถานะความสัมพันธ์กับนางเอกสาว "วาววา ณิชารีย์" เป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทในวงการเท่านั้น พร้อมยังยืนยันอย่างหนักแน่นว่าตอนนี้ตนใช้คำว่าโสดได้อย่างเต็มปากอีกด้วย

สถานะกับวาววาตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
"เป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานร่วมกันครับ เพราะเราก็เพิ่งเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เป็นน้องใหม่ก็มีเพื่อนน้อย เราก็ได้มาเจอเขาในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ตอนแรกก็มีเกร็งๆ กลัวว่าจะออกมาไม่ได้ดี พอเจอกับเขาทุกอย่างก็โอเคนะ ด้วยความที่เราอยู่กับเขาบ่อยมาก เพราะเรื่องนี้เป็นละคร 8 เรื่อง แล้วไม่ใช่อยู่ที่ตอนผมตลอด ต้องไปแจมกับตอนอื่นๆ ด้วย มันก็เลยต้องไปเป็นคู่เลย ทำให้สนิทเป็นพิเศษ"

คนมองว่าเราลงรูปและคลิปหวานมาก อย่างตอนไปทะเลกันล่าสุดก็หวาน?
"เราไปถ่ายละครกันครับ และเป็นช่วงว่าง เขาบอกอยากเป็นนางเอกเอ็มวี เขาเป็นคนที่ชอบพูดอะไรลอยๆ ขึ้นมา ว่างพอดี ยังไม่มีถ่าย เราก็พาเขาไปถ่ายเลย"

ไม่ได้ไปเที่ยวใช่ไหม?
"ไปถ่ายละครครับ"

ทำไมเลือกลงเเต่รูปหวานๆ?
"อาจจะเป็นเพราะเราสนิทกับเขามาก เราก็เลยรู้สึกว่าเขาชอบอะไรหวานๆ ถามว่าเอาใจไหม ก็ไม่ถึงคนขนาดเอาใจ เเต่วาววาเขาก็บอกว่าเขาเเฮปปี้ ทำงานด้วยเเล้วมีความสุข"

หลายๆ คนมองภายนอกเหมือนเราเป็นเเฟนกัน?
"ภายนอกอาจจะเหมือน เเต่ผมก็ยืนยันคำเดิมว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เรายังไม่ได้คิดถึงว่าเราจะต้องเป็นเเฟนกัน หรือจีบกัน คิดเเต่ว่าเราปรึกษาเขาได้ทุกเรื่อง ตอนนี้มันดีอยู่เเล้ว"

เห็นว่าเรียกดาร์ลิ้งกับตัวเเสบในไอจีบ่อยๆ?
"คำที่เราเรียกเขาเป็นคำที่อยู่ในละครครับ มันติดมา"

ครอบครัวมีถามไหม?
"เขาถามเเค่เรียนงาน ไม่ได้ถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์"

มีเชียร์หรือห้ามไหม?
"ไม่ได้ห้ามครับ เเต่ก็ไม่ถึงขั้นเชียร์ เขาให้สิทธิ์ในการตัดสินใจกับเรา"

มีคนเห็นเราควงสาวเดินห้างบ่อย?
"แม่เปล่าครับ (หัวเราะ) จริงๆ มีคุยครับ เเต่ไม่ได้มีเเฟนเป็นตัวเป็นตน เพราะงานเยอะด้วย เราก็เลยไม่ได้ตัดสินใจว่าจะมีเเฟน กลัวจะเเบ่งเวลาไม่ได้"

ถามว่าจริงไหมที่เราควงสาวเดินห้าง?
"จริงครับ เเต่ว่าผมจะมีเพื่อนผู้หญิงเยอะ เขาช่วยผมทำงานในมหาวิทยาลัย"

สถานะตัวเองตอนนี้คืออะไร?
"ตอนนี้โสดครับ"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : indianaindy

ที่มา : news.sanook