หลังจากที่อดีตนักร้องบอยแบนด์ "เชน ธนา ลิมปยารยะ" ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว "เจมส์ กณิการ์ ภูศรี" แต่งงานต่อหน้าสื่อมวลชนกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปีเต็ม

ล่าสุด ในวันนี้ (1 มิ.ย.) หนุ่ม เชน ธนา ก็ได้ควงหวานใจเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งญาติของฝ่ายเจ้าสาวจัดให้ เพื่อแก้เคล็ดตามฤกษ์ และเริ่มต้นชีวิตคู่ตามฤกษ์ดวง โดยพิธีแต่งงานจริงในวันที่ 19 พ.ย.นี้ ที่โรงแรมแมริออต ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท

ซึ่งเจ้าบ่าวหมาดๆ อย่างหนุ่มเชน ได้โพสต์ข้อความอธิบายไว้ที่เฟซบุ๊กว่า "วันนี้ขอพรพ่อพระพิฆเนศร์ ลูกทั้งสองจะไปแต่งงาน (แก้เคล็ดตามฤกษ์) เริ่มต้นชีวิตคู่ตามฤกษ์ดวง ขอให้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างมีความสุข มีแต่ความสุขความเจริญ พากันก้าวหน้ามั่นคง สร้างความสุขแผ่บารมีแห่งความอิ่มหนำสำราญให้ทุกคนที่เราทั้งสองคนเดินผ่านหรือพบเจอ :)

Ps: ส่วนงานแต่งจริง 19พย. นี้ ที่ แมริออต ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท จะส่งการ์ดเชิญให้ทุกท่านอีกครั้งครับ วันนี้แต่งแก้เคล็ดตามฤกษ์ จัดงานเล็กๆที่บ้านเจ้าสาว เลยไม่ได้เชิญใครเลยแม้กระทั่งเครือญาติ เพราะกลัวดูแลได้ไม่ดีครับ จึงเรียนมาแจ้งเพื่อทราบ ‪#‎chainjamewedding‬"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : @chaintana และ เฟซบุ๊กChaintana

 

ที่มา :news.sanook