ต๊อด ปิติ โพสต์คำสอนคุณแม่อรุณี ที่พูดถึงลูกชายและลูกสะใภ้ นุ่น วรนุช บอกแม่จะรักเหมือนลูก ถ้าทะเลาะกันแม่จะไม่เข้าข้างใคร หลังมีดราม่าเตียงหัก

           หลังเป็นประเด็นเม้าท์ว่าคู่รัก ต๊อด ปิติ และนางเอกสาว นุ่น วรนุช มีปัญหากัน จนถึงขั้นฝ่ายหญิงทนไม่ไหวอยากขอหย่า ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกโรงเคลียร์แบบชัด ๆ ว่ายังไม่ได้เลิกกัน และไม่มีการซุกกิ๊กเหมือนถูกเม้าท์ด้วย (อ่านข่าว : ต๊อด ปิติ บุกเพจ ใต้เตียงดารา ยันชัดขาเตียงรัก นุ่น วรนุช แข็งแรง)

           ล่าสุด (1 มิถุนายน 2559) ต๊อด ปิติ ได้โพสต์คำสอนของคุณแม่ ลงในเฟซบุ๊กว่า "สิ่งที่แม่สอนผมกับพี่ชายคือ ตอง (ภรรยาพี่ชาย) กับนุ่น แม่จะรักเหมือนลูกเวลามีปัญหากันก็เหมือนลูกทะเลาะกัน แม่จะไม่เข้าข้างใคร อรุณีเคยกล่าวไว้ จบนะ ไปเล่นคู่อื่น"


           ในขณะที่ภรรยาสาว นุ่น วรนุช ก็ไม่ได้ออกมาแก้ข่าวใด ๆ เพียงแค่โพสต์ภาพอิริยาบถตามปกติ แต่อวดแหวนเพชรเม็ดโตนิ้วนางข้างซ้ายให้ขาเม้าท์ได้เห็นกันชัด ๆ 

           นอกจากนี้ยังมีคลิปหวานของคู่รัก นุ่น ต๊อด หลังเวที ที่ถูกถ่ายเมื่อไม่นานมานี้ เป็นคลิปขณะฝ่ายชายก้มลงหอมหน้าผากภรรยาด้วยความรัก...เอาล่ะ ขาเม้าท์หยุดได้แล้วจ้า คู่นี้เขายังรักกันดีเหมือนเดิม

 

 

ขอบคุณภถาพจาก IG :  nuneworanuchเฟซบุ๊ก Todd Piti

 

ที่มา : women.kapook