เป็นที่จับตามองสำหรับอดีตคู่รักอย่าง อาร์ อาณัตพล และสาวเกาหลี ซอ จียอน หลังเลิกรากันไปแบบไม่ค่อยสวยเพราะความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย แต่พักหลังมักจะได้เห็นทั้งคู่แชะภาพร่วมเฟรมกันอย่างแฮปปี้ งานนี้ สาวจียอน ยอมรับได้เคลียร์ปัญหาที่ผ่านมากับ หนุ่มอาร์ จนเข้าใจกันแล้ว และกลับมาคุยกันแบบพี่น้อง ส่วนโอกาสรีเทิร์นนั้น ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์การกระทำ!!           

  "ตอนนี้โสดมากค่ะ ก็มีหนุ่มๆ จีบบ้าง จียอนก็ไม่ได้ปิด มีคนเข้ามาจียอนก็คุยบ้าง แต่เราตั้งใจจะทำงานมากกว่า ยังไม่มีคนถูกใจ กับพี่อาร์กลับไปคุยแบบพี่น้องกันมากกว่า ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่ค่อยคุยกัน ไม่ค่อยดีกัน เราก็ไม่อยากให้เป็นศัตรูกันเพราะอยู่กลุ่มเดียวกันด้วย พอต่างคนต่างอธิบายเข้าใจกันแล้วก็เลยเป็นพี่น้องกันไปก่อน ก็ไม่ได้เจอกันสักพักแล้วค่ะ จียอนทำงานไม่ค่อยว่าง ไม่ค่อยได้คุยกันด้วย"            

  "โอกาสรีเทิร์น เรื่องนี้มันต้องใช้เวลาจริงๆ ค่ะ จียอนก็ไม่ปิดนะคะ แต่จียอนพูดสรุปไม่ได้ว่าจะเป็นยังไง ต้องให้เวลาพิสูจน์ด้วย และพี่อาร์เองก็ต้องทำตัวดีขึ้นปรับขึ้นด้วย จากที่ไม่ได้คุยกันเลยก็กลับมาคุยกัน ก็รู้สึกสบายใจกว่า ให้อภัยกันทั้งสองคนแล้ว อยู่ในวงการด้วย ไม่เกลียดกันก็ดีแล้วค่ะ ก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ ต่างคนต่างรู้อยู่แล้วว่านิสัยเป็นยังไง จียอนก็พูดกับพี่อาร์เลยว่า ถ้าสมมติมีคนถูกใจเข้ามาก็คุยเลย มีอะไรปรึกษาได้จียอนจะช่วยให้คำแนะนำ ต่างฝ่ายต่างเปิดโอกาสให้กัน โอกาสรีเทิร์นก็มีสิทธิ์ค่ะ แต่อยู่ที่เวลาและการกระทำด้วย ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ" จียอน กล่าว

  

ขอบคุณภาพจาก IG : @queengyeon

ที่มา : gossipstar.mthai