เฮเลน ปวรา แจง หลัง อั้ม พัชราภา เจอแขวะไม่ได้ไปเดินพรมแดง จนดารารุ่นน้องไปได้ไกลกว่า เผย อั้ม มีโอกาสมากมาย แต่ไม่เอา เพราะอยากทำอะไรที่สบายใจ อั้มอยู่ในวงการมา 20 ปี รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

          ในช่วงไม่กี่ปีให้หลังมานี้ ก็มีดาราไทยชื่อดังหลายรายที่ตบเท้าโกอินเตอร์ มีผลงานที่ต่างประเทศ รวมทั้งไปดูแฟชั่น-เดินพรมแดงในอีเว้นท์ระดับโลก แต่หลาย ๆ ครั้งกลับไม่มีชื่อ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย เข้าร่วมงานเหล่านี้ เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าเหตุใดสาวอั้มจึงไม่ได้ไปเดินพรมแดงเหมือนอย่างดารารุ่นน้องบ้าง

          ล่าสุด (2 มิถุนายน 2559) คุณ สมาชิกหมายเลข 3199126 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็ได้ตั้งกระทู้ "พี่เฮเลน ออกมาชี้แจงหลังเจอ fc ดาราท่านนึงแขวะ>> กรณี ทำไมซุปตาร์เบอร์ อั้ม พัชราภา ไม่ไปดูแฟชั่นร่วมงานเมืองนอกบ้าง" เพื่อระบุถึงประเด็นดังกล่าว

          โดยเจ้าของกระทู้ระบุว่ามีแฟนคลับของดาราคนหนึ่ง ได้ออกมาแขวะสาวอั้มว่า ดาราสาวคนนั้นไปได้ไกลกว่าสาวอั้ม แถมยังมีถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมมากมาย ซึ่ง เฮเลน ปวรา คนสนิทของอั้ม พัชราภา และเอ ศุภชัย ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ใช่ว่าสาวอั้มไม่ได้รับเชิญไปต่างประเทศ ในทางกลับกัน สาวอั้มได้รับเชิญตลอด แต่อั้มเลือกที่จะไม่ไป เพราะค่าตัวก็ไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ต่างประเทศติดต่อเข้ามา สาวอั้มก็ไม่รับ เพราะอั้มอยากทำอะไรที่สบายใจ อีกอย่างสาวอั้มอยู่ในวงการมาจะ 20 แล้ว รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

  นอกจากนี้ เฮเลน ปวรา ก็ได้ออกมาพูดถึงชมพู่ อารยา ในฐานะที่ได้ไปร่วมงานแฟชั่นระดับโลก รวมถึงได้เดินพรมแดงเมืองคานส์ด้วยว่า ชมพู่เองชื่นชอบแฟชั่นเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว อีกอย่างการไปชมแฟชั่นโชว์นั้น ใคร ๆ ก็ไปได้ การไปชมแฟชั่นโชว์นั้นไม่ได้เงิน นอกเสียจากใจรักแฟชั่นจริง ๆ แบบชมพู่ถึงไป ก่อนจะไปก็ต้องถามตัวเองว่า เป็นคนรักแฟชั่น หรือไปเพราะอยากเก๋ ไปเพราะเห็นคนอื่นไป  การเป็นดาราไทยมีชื่อเสียงในไทย คนไทยชื่นชอบก็โอเคแล้ว ไปดูงานเมืองนอกใคร ๆ ก็ทำได้ แต่การสร้างผลงานให้เทียบเท่าฮอลลีวูดนั้น ยังไม่มีใครทำได้

          การที่สาวชมพู่ ไปเดินพรมแดง นั่นเป็นเพราะหน้าที่และการทำงาน ชมพู่ชอบของชมพู่มานานแล้ว ต่างจากคนอื่นที่อยากไปเพราะเห็นคนอื่นไป เกิดเป็นคนต้องมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ใช่เป็นเด็กเพิ่งเดินแต่จะมาแข่งกับคนที่เดินมาก่อนแล้วก็คิดดูเองแล้วกัน

  เอาเป็นว่า คลายปมคลายข้อสงสัยกันนะจ๊ะ เพราะเราเชื่อว่า อั้มเองอาจจะเลือกที่จะอยู่เมืองไทยใกล้ชิดแฟนคลับ ผลิตผลงานดี ๆ ออกมาให้ได้ชมกัน ไม่ใช่ว่าอั้มไม่มีโอกาสได้ไปเมืองนอกเนอะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : @aum_patchrapa , helenpavara , คุณ สมาชิกหมายเลข 3199126 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ข้อมูลจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 3199126 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

ที่มา : women.kapook