ผ่านความรักมาหลายรูปแบบจนเข็ดความรักไปพักใหญ่ ล่าสุดเจอสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ในงานเปิดตัวซีรีส์ 5 เรื่อง 5 บทเพลงรัก “True Love Story” ซึ่งแสดงตอน “รักคุณเข้าอีกแล้ว” เลยอัพเดต “หัวใจ” ปรากฏว่าคดีพลิกไม่ใช่ ทอม ซะแล้วแต่เป็นหนุ่มนอกวงการชื่อ บีม งานนี้สาว แอร์ เผยว่า “มีแฟนแล้วเพิ่งมีแฟน เพิ่งคบกันไม่นานเลย”

ขอถามตรงๆคบผู้หญิงหรือผู้ชายเพราะก่อนหน้ามีข่าวกับสาวหล่อ “ผู้ชายค่ะ แอร์ไม่ใช่คนปิดกั้น ผู้หญิงหรือผู้ชาย เพียงแต่ก่อนหน้าแอร์อยากมีเพื่อนที่คุยกันได้ ปรึกษากันไปไม่ได้มาผูกมัด เป็นคนกลัวและเข็ดกับความรัก ช่วงนั้นแอร์อยากมีแค่เพื่อนจริงๆ แอร์ไม่ได้มาระบุชอบแบบไหน เป็นจังหวะชีวิตที่มีใครเดินเข้ามาแล้ว ตอนนี้แอร์เปิดใจ เปิดตัวเองมากขึ้น บอกได้เลยพี่เค้าทำให้แอร์รู้สึกว่าความรักดีๆ ยังมีอยู่ ก่อนหน้านั้นแอร์ก็เชื่อความรักมีอยู่จริงแต่ไม่ใช่เราหรอก ก่อนหน้าความรักของแอร์หลายๆรูปแบบ รักคนดี รักแบดบอย ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยจังเลย ดีเกินไปไม่ชอบ แบดบอยเราก็เหนื่อยอีก ทำให้คิดฉันก็อยู่คนเดียวได้ ขี้เกียจมานั่งปวดหัว”

คนที่กำลังศึกษาดูใจเป็นคนในหรือนอกวงการ “นอกวงการ แอร์ไม่คบคนในวงการแล้ว เจอกันเพราะเค้าเป็นเพื่อนรุ่นพี่ ตอนแรกไม่ได้รู้สึกอะไรเลยแต่พี่เค้าเสมอต้นเสมอไป แอร์ปฏิเสธแรงมาก ไม่คือไม่คุยเลยกว่าจะได้คุยหลายเดือน เค้าส่งไลน์มา 3 วันอ่าน แอร์ตอบไปเค้าอ่านเร็วมากเราก็ตกใจเค้าก็ยังอยู่ แต่เป็นจังหวะมากกว่าไม่รู้รอหรือไม่รอ”

ปรับจูนกันเยอะมั้ย “แอร์ว่าพี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจและไม่ใช่คนจุกจิกอะไรมากมาย งานแล้วแต่เราถ้าอะไรเป็นภาพบวกกับเราทำเลย บางครั้งไม่ใช่เรื่องเงินแต่เป็นภาพลักษณ์ถ้าดีอยากทำก็ทำเลย”

หวั่นช่วงแรกๆที่จะเป็นโปรหวาน “เมื่อก่อนแอร์กลัวผิดหวังในความรักแต่จริงๆแล้วชีวิตเราก็ต้องเรียนรู้ อนาคตบอกไม่ได้จะเป็นยังไงแต่วันนี้แอร์แฮปปี้คือจบอยู่กับปัจจุบัน และแอร์ไม่ได้ปิดบังในไอจีก็ลงปกติ”

แอร์พาพี่เค้าแนะนำกับที่บ้านหรือยัง “เค้ามาเจอที่บ้านแอร์บ้างและวันก่อนเป็นวันเกิดแอร์ เค้ามาเซอร์ไพรส์ แต่งตัวเป็นมาสคอตมาเป็นกระต่าย แอบเตี้ยมกับที่บ้าน เห็นแล้วตลกมาก ไม่น่าเชื่อเค้าจะทำเพราะเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างเรียบร้อยจะทำอะไรแบบนี้ เห็นความพยายามค่ะ”

 

ขอบคุณภาพและที่มา : thairath