เผยบ้านหลังใหม่ที่เกิดจากความเพียรของการทำงานและกำลังใจของคนในครอบครัว  

    ถือเป็นตัวอย่างที่ดีมากสำหรับคนทำงานที่มีความมุมานะและมีความตั้งใจจึงประสบความสำเร็จ ต้องชื่นชมและดีใจด้วยกับ ดีเจเอกกี้ ที่ทุกวันนี้เขาคือนักแสดง พิธีกรที่ใครๆ ต่างอยากร่วมงานด้วย เพราะฝีมือและวินัยให้ใจกับการทำงานอย่างเต็มที่ วันนี้ ดีเจเอกกี้ จึงเรียกได้ว่าคนคุณภาพของวงการบันเทิงก็ว่าได้ 

จากที่ได้อ่านเรื่องราวของเขาที่ได้เขียนไว้ในอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวได้เล่าชีวิตที่ผ่านมาช่วงไม่มีงานในวงการบันเทิง จนคิดอยากจะไปหางานทำต่างประเทศ แต่เพราะอะไร ดีเจเอกกี้ ถึงเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ ขอบอกว่าต้องอ่านเลย

"ทุกวันนี้เวลาที่ทำงานหนักมากๆ ก็จะให้กำลังใจตัวเองตลอด มักจะนึกถึงในช่วงเวลาที่ลำบาก ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีงาน ผมถึงเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยปฏิเสธงานหรือโอกาสใดๆที่เข้ามาในชีวิตจากผู้ใหญ่ทุกคน 5 ปีที่ผ่านมาผมทำงานหนักมาตลอด เพื่อครอบครัว เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น"

"6 ปีที่แล้วเคยคิดจะขายบ้านหลังนี้เพราะไม่อยากมีภาระ อยากไปเป็นโรบินฮู้ดหางานทำที่เมืองนอก (เพราะไม่มีงานจริงๆ) แต่อย่างนึงที่รู้สึกว่าตัวเองโชคดี เพราะพ่อแม่สอนให้รู้จักใช้ชีวิต รู้จักอดทน มีน้อยใช้น้อย แบ่งกันในครอบครัว พี่น้องทุกคนช่วยกัน พลังของครอบครัวมันยิ่งใหญ่จริงๆ"

"มาถึงวันนี้คิดว่าตัวเองโชคดีมากๆทั้งในเรื่องงาน โอกาสต่างๆ ขอบคุณจริงๆจากใครก็ไม่รู้ที่อยู่ในมุมต่างๆในโลกนี้ที่ชื่นชอบในผลงานของเอกกี้นะ บ้านหลังนี้ไม่ใช่ของครอบครัวเอกกี้เท่านั้น แต่เป็นบ้านที่ทุกคนมอบให้กราบขอบคุณจากใจจริงนะ ให้กำลังใจผู้อ่านทุกคน สู้ๆนะ อย่ายึดติด เข้มแข็ง ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดด้วยวิธีที่ถูกต้องนะ เป็นคนดี สิ่งดีๆจะเข้ามานะ"

หลายคนอ่านแล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลย นี่แหละคนคุณภาพตัวจริง ปรบมือค่ะ!!!

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG   djeaky

ที่มา : news.sanook