เพิ่งกลับจากการไปสวีทกับครอบครัวที่ต่างประเทศมาไม่ทันไร นักแสดงสาว "" ก็ถูกกระแสเม้าท์เข้าเล่นงานให้แล้ว เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า นักแสดงสาวซินเดอเรลล่าอยากหย่าสามีไฮโซเจ้าชู้ แต่คุณแม่สามีขอร้องไว้ เพราะไม่อยากให้เสียชื่อวงตระกูล ซึ่งงานนี้คู่ของสาวหนิงก็ถูกโยงกับประเด็นนี้อีกคู่

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ หนิง ปณิตา เจ้าตัวก็รีบออกมาปฏิเสธทันทีว่า ไม่ใช่คู่ตนแน่นอน เพราะเธอกับสามี "จิน จรินทร์" ยังแฮปปี้กับการใช้ชีวิตคู่อยู่ พร้อมยืนยันด้านแม่สามีไม่มีปัญหาอะไร ส่วนตัวสนิทกันมากอยู่แล้ว

จากกระแสข่าวเม้าท์เรื่องนักแสดงสาวเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าอยากหย่าสามีไฮโซเจ้าชู้ แต่แม่สามีไม่ให้หย่า?
"อันนี้ไม่คุ้นเลย จริงๆ หนิงกับคุณแม่คุณจินสนิทกันมาก ไม่ไหนมาไหนด้วยกันตลอดนะคะ เวลามีเรื่องอะไรก็แล้วคุณแม่คุณจินจะเข้าข้างหนิงตลอด จนลูกตัวเองงอนว่ารักลูกสะใภ้มากกว่าลูกตัวเองแล้วค่ะ"

ยืนยันได้ว่าข่าวนี้ไม่ใช่เราแน่นอน?
"ถ้าถามหนิงตอนนี้ หนิงยังไม่มีโอกาสได้อ่านข่าวว่ารายละเอียดของข่าวเป็นยังไง เพราะเพิ่งกลับจากต่างประเทศไปกับที่บ้านมาเกือบๆ ครึ่งเดือนเหมือนกัน"

ในข่าวบอกว่าฝ่ายหญิงอยากหย่า แต่คุณแม่สามีไม่ยอมให้หย่า กลัวจะเสียชื่อตระกูล?
"ยิ่งพูดยิ่งไม่ใช่เรื่องครอบครัวเราเลยอ่ะ เราเพิ่งไปพักผ่อนประจำปีกับครอบครัว ถ้าได้ติดตามในไอจีจะรู้ว่าชีวิตครอบครัวตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ"

ซีเรียสไหม เพราะหลายคนคิดว่าเป็นเรา?
"ไม่นะ คือตัวหนิงจะเข้าใจในเรื่องของข่าวอยู่แล้ว แต่บางทีครอบครัวของคุณจินเองไม่ได้คุ้นกับวงการบันเทิงเท่าไหร่ ตัวหนิงเองไม่เป็นไร แต่หนิงเป็นห่วงความรู้สึกคนในครอบครัวมากกว่าค่ะ"

เรากับคุณแม่สามีก็ไม่มีปัญหาอะไรกันใช่ไหม?
"(หัวเราะ) รักกัน อย่างที่บอกรักจนจินเขาน้อยใจอ่ะ"

จะกลับไปอ่านรายละเอียดของเนื้อข่าวที่เราโดนโยงไหม?
"โดนแบบนี้ก็คงต้องไปอ่านนิดนึงค่ะ ไม่รู้ว่ามาจากไหนเหมือนกัน"

ก่อนหน้าคนพุ่งเป้าไปที่คู่ของ นุ่น-ต๊อด แต่เขาออกมาปฏิเสธแล้ว?
"ก็เลยมาเป็นคู่หนิง จริงๆ หนิงไม่ได้เป็นซินเดอเรลล่านะ อย่างที่เห็นว่าหนิงทำงานหนักมาก ทำงานจนคนบอกว่าทำไมถึงต้องทำงานเยอะขนาดนั้น ถ้าเป็นซินเดอเรลล่ามันต้องสบายเนอะ"

เป็นแบบนี้จะปั๊มลูกสยบข่าวเลยไหม?
"คือจริงๆ พี่พยายามทำมาตลอดนะเรื่องลูก หาหมอมาตลอด แต่ไม่ติด คุณหมอบอกว่าถ้าอยากมีน้องอีกจริงๆ ต้องหยุดทำงานเหมือนตอนนิริน คือหยุดพักยาว ไม่ได้ทำงานเลย ตอนนี้ไม่ได้พับโครงการ แต่ว่ายังเร็วๆ นี้ไม่ได้ เพราะละครยังเพิ่งเปิด ต้องไปกองทุกวัน"

ทางจินว่ายังไงบ้าง?
"พี่จินบอกพักก่อน เอานิรินคนเดียว แต่ว่าเราอยากมีอีก"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG :  Ningpanita

ที่มา : news.sanook