อยู่ดีๆ ก็มีข่าวลือแรงๆ ว่าพี่น้องหน้าสวย "" และ "ยิปโซ อริย์กันตา" แตกคอกันอีกซะแล้ว เนื่องจากพักหลังมานี้ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยลงรูปคู่กันในอินสตาแกรม แถมทริปพักผ่อนในต่างประเทศของครอบครัวก็ยังไร้เงาพี่อีก!!

โดยล่าสุดขณะที่สาวยิปซีเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว Huawei P9 / Huawei P9+" เจ้าตัวออกมาเคลียร์ทุกข้อสงสัยที่บรรดาขาเม้าท์พูดกันมั่วซั่วว่า กระแสข่าวแตกคอไม่เป็นความจริงเลยสักนิด เพราะทุกวันนี้ต่างฝ่ายต่างก็พูดคุยกันตามปกติ ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันก็เป็นเพราะต่างฝ่ายต่างต้องทำงาน และรู้สึกว่าไม่จำเป็นจะต้องโพสต์ทุกอย่างลงในโลกโซเชียลฯ

มีข่าวว่าเราทะเลาะกับ เพราะมีรูปคู่ในอินสตาแกรม แถมทริปครอบครัวที่ไปเที่ยวต่างประเทศ เราก็ไม่ได้ไป ?
"ไม่มีค่ะ เอามาจากไหน คือที่ไม่ได้ลงรูปเป็นเพราะเราไม่ได้เจอกันเลย อีกอย่างยิปเองก็อยู่คนเดียวด้วย ส่วนโซเขาอยู่กับที่บ้าน มันก็เลยอาจจะมีบ้างที่ตารางเวลาเราสองคนไม่ตรงกัน"

งงไหมที่อยู่ๆ ข่าวนี้ก็มีกลับมาอีก เพราะเหมือนว่าช่วงก่อนเราสองคนก็เคยแตกคอกัน ?
"ไม่เคยมีปัญหากับยิปโซเลยนะคะ คือต้องบอกก่อนว่าหนูไม่เคยมีปัญหากับยิปโซ แต่มันเคยมีข่าวออกมาว่าเรามีปัญหากัน ซึ่งเรื่องนี้หนูงงมาก เพราะคิดว่ามันน่าจะจบไปตั้งนานแล้ว"

เราอยู่กันคนล่ะบ้านแบบนี้ ได้มีโอกาสเจอกันและพูดคุยถึงข่าวบ้างไหม ?
"มีโอกาสเจอกันนานๆ ทีค่ะ ส่วนใหญ่ก็เป็นอารมณ์ประมาณว่าไปกินข้าวนู่นนี่นั่น แต่เรื่องข่าวมีปัญหาอันนี้จะคุณแม่มากกว่าที่เป็นคนเล่าให้ฟัง ซึ่งเราก็คุยกันในบ้านปกติ"

หลังเสร็จงานนี้จะกลับไปถามยิปโซไหมว่าข่าวมันมาได้ยังไง ?
"ไม่ต้องถามหรอกค่ะ โซมันยังขำเลย"

จะมีโอกาสได้เห็นเราสองคนถ่ายรูปคู่สยบข่าวหรือเปล่า ?
"ไม่ต้อง (หัวเราะ) คือเอาจริงๆ นะ บางทีเราเจอกันเราก็แค่ไม่ได้ถ่ายรูปคู่ ไม่ได้ลงรูปก็เท่านั้นเอง"

ได้คิดไว้ไหมว่าในอนาคตอาจจะมีทริปกระชับครอบครัว ?
"ไม่ต้องๆ จริงๆ เราอยู่กันมันโอเคมาก มันมีความสุข ทุกอย่างมันดีอยู่แล้ว ส่วนพวกอินสตาแกรมมันก็เป็นแค่โซเชียลซึ่งเราก็คงไม่ได้ไปลงอะไรทุกอย่างในนั้น"

ส่วนตัวเรากับยิปโซเคยมีช่วงที่แบบว่างอนกันบ้างไหม ?
"ต้องเป็นช่วงที่เด็กมากๆ เลยค่ะ ประมาณ 6-7 ขวบ เพราะตอนที่เราโตขึ้นเราก็ไม่ได้มีปัญหากันเลย และตอนนี้ต่างคนต่างก็ทำงานของตัวเองด้วย ถ้าหากมีเวลาเราก็นัดเจอกันแชทหากันปกติ"

มีอะไรบ้างไหมที่เรารู้สึกห่วงเขาเป็นพิเศษ ?
"ก็ห่วงเขาเรื่องสุขภาพค่ะ เพราะเขาดูเหนื่อย ดูไม่แข็งแรง เวลาทักไปหาเขาก็จะถามเขาเรื่องสุขภาพซะเป็นส่วนใหญ่ แต่โดยทั่วไปตัวโซเองเขาไม่ได้เป็นที่น่าเป็นห่วงอยู่แล้ว เพราะเขาคือเด็กเก่ง เป็นเด็กที่จัดการชีวิตตัวเองได้ดี"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @gyp.so

ที่มา: sanook.com