ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยถึงความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม "" กับหวานใจสาว "เมทัล สุขขาว" ไม่ได้ เพราะดูพักหลังๆ ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่สวีทหรือทำตัวติดกันเหมือนเมื่อก่อน งานนี้เลยแอบถูกเม้าท์ว่าหรือกำลังอยู่ในช่วงหมดโปรโมชั่นของความรักเสียแล้ว

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ โดม ปกรณ์ ลัม เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ตอนนี้ติดทำกิจกรรมส่วนตัวนั่นคือปั่นจักรยานเพื่ออยากลงแข่งขันอย่างเป็นจริงเป็นจัง จึงทำให้ต้องเข้าป่าเพื่อฝึกซ้อมบ่อยๆ แต่ยังเจอแฟนสาวเสมอ ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นช่วงรักหมดโปร เพราะตอนนี้ยังแฮปปี้กับความรักอยู่

วันนี้มาร่วมงานกับ ใหม่ ดาวิกา คนจับตามองเป็นพิเศษ เพราะก่อนหน้าเคยมีข่าวด้วยกัน?
"ข่าวก็มีมากมายครับ ไม่ได้ต้องโฟกัสตรงนี้ วันนี้สบายมากครับ"

ช่วงนี้เข้าป่าปั่นจักรยานบ่อย?
"ครับ พอเราได้เล่นกีฬาก็รู้สึกตัวว่าชอบ อยากเล่น อยากไปแข่งแบบจริงจัง แต่ยังไม่มีรอยล้มอะไรเลยนะครับ จริงๆ ละครกำลังจะเปิดกล้องด้วย ก็ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะไม่อย่างนั้นงานจะช้า"

เห็นเมทัลแอบบ่นว่าเราเข้าป่าบ่อย ไม่มีเวลาให้น้องบ้างเลย?
"อ้าวเหรอครับ เขาพูดอย่างนั้นเหรอ คือเราวางเป้าหมายว่าอยากแข่งให้เป็นเรื่องเป็นราว ก็เลยต้องฟิตซ้อม"

กลัวน้องน้อยใจไหม?
"ไม่นะ เขาเข้าใจดี เราเข้าใจกันดี คุยกันคุยเรื่อง เมื่อวันก่อนก็เพิ่งเจอ เจอกันอยู่ตลอดครับ"

เมื่อก่อนจะเห็นแต่ตัวติดกัน?
"ไม่หรอกครับ คือเขาเคยลองไปด้วยแล้ว ถ้ามองในมุมธรรมชาติก็สวยงาม แต่อากาศมันอาจจะร้อนๆ ไม่สนุก ธรรมดาครับผู้หญิงอาจจะไม่สนุก"

คนเลยมองว่ารักเราหมดโปรโมชั่นแล้ว?
"ไม่เลย คนอาจจะมองว่าช่วงแรกเราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่ช่วงนี้น้องเขามีงาน ผมก็กำลังเตรียมตัวมีงาน เป็นธุรกิจที่ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง อาจจะไม่ค่อยเห็นผมมาโชว์ในหน้าฉาก ไหนจากงานในวงการอีก เลยวุ่นๆ ไปหมด"

ยืนยันได้ว่ารักยังแฮปปี้ใช่ไหม?
"หมดโปรก็ว่ากันไปเรื่อยแหละครับ คนเราถ้าคบกันเรื่อยๆ จะมีจุดที่เข้าใจกัน ผมไม่เคยคบกันแล้วต้องเปลี่ยน ไม่มีใครเปลี่ยนเลย ทุกคนเป็นตัวของตัวเองหมด เราไม่ได้หมดโปร เพียงแต่เรามีกิจกรรมอื่นที่ต้องไปทำส่วนตัวของเราบ้าง"

ความรักยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมใช่ไหม?
"โอเค ดีมากเลยครับ ผมเป็นคนตรงไปตรงมา ถ้าเกิดไม่ดีหรือเลิกกัน ผมว่าผมบอกตรงๆ ได้อยู่แล้ว แต่นี่ไม่มีอะไรเลยครับ อยากจะสุขภาพแข็งแรง ไปปั่นจักรยานบ้างเท่านั้นเอง มันไม่ได้มีอะไร"

ช่วงนี้ปั่นจักรยานน้ำหนักลงไปหรือเปล่า?
"ลงครับ 10 โลได้ เราคุบอาหารด้วยครับ"

คนเลยมองว่าหน้าเปลี่ยนไปด้วย?
"เปลี่ยนเหรอ เพราะจักรยานอย่างเดียวเลยครับ แนะนำให้ซื้อไว้ปั่นสักคัน"

ที่มา : sanook.com