เรียกว่าหวานว้าวๆเลยทีเดียว ที่ในวันนี้(9 มิ.ย.59) นางเอกสาวสวย"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ เปิดตัวธุรกิจแรกในชีวิต"LA UZI" ผู้สื่อข่าวรายงานว่างานนี้ มีหวานใจรีเทิร์น"กอล์ฟ"พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาให้กำลังใจอยู่ห่างๆอย่างเลิฟๆทำเอาขวัญปลื้ม

     อีกทั้งยังรายงานต่อไปว่าในขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างราบรื่น แต่จู่ก็สะดุดเมื่อมีดราม่า"ลูกแก้ว"เขมรัสนี พี่สาวนางเอกมาลากกอล์ฟออกจากวงสื่อฯ กอล์ฟได้แต่ยิ้มแห้ง โบกมือลาสื่อ สื่อเห็นแล้วสงสารจับใจ

     เบื้องต้นขวัญเปิดใจสื่อโดยชมว่ากอล์ฟน่ารักที่คอยให้กำลังใจ เเย้มฝ่ายชายช่วยเเต่งทำนองเพลงในงาน และสาวขวัญสารภาพอีกว่าตน แอบมองหากอล์ฟตอนอยู่บนเวทีซึ่งพอเห็นแล้วอุ่นใจ
  
     ต่อจากนั้นทางผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องแม่"แอ๊ว"ปราณีไม่ปลื้ม นางเอกสาวยิ้มบางๆแจงว่าไม่จริงหรอกเห็นสองฝ่ายคุยกันปกติดี เชื่อแม่คิดว่าความสุขของลูกคือความสุขของแม่ แต่ไม่ขอเรียกแฟนเพราะคำว่าแฟนมักจะมีการสูญเสีย จะเรียกสถานะอะไรก็ได้ที่ไม่สูญเสีย พร้อมหยอดวา ทะเด็ดจากหัวใจ"กอล์ฟเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต"

     จากนั้น"ขวัญ อุษามณี" ก็ควงคุณแม่มา ขอโทษสื่อแทนลูกแก้ว(พี่สาวขวัญ) ที่ดึง"กอล์ฟ พิชญะ"ออกจากวง ส่วนตัวแม่ไม่รู้ว่าฝ่ายชายมาเซอร์ไพรส์และปัดไม่ปลื้มกอล์ฟ แจงว่าถ้าตนไม่ชอบจริงคงไม่ไปร่วมงานบวชฝ่ายชาย หรอก      

     ด้านขวัญเองขอโทษแทนทุกคนรวมถึงฝ่ายชายด้วย คาดพี่สาวเครียดอยากให้งานออกมาดี เลยไม่อยากให้มาโฟกัสเรื่องรักของตน อีกทั้งปกติไม่ค่อยออกหน้ากล้องเลยทำตัวทำไม่ถูก


     ถามถึงกรณีที่ลูกแก้วกับป้าตือ?
     แม่ : อย่างแรกแม่ต้องกราบขอโทษแทนลูกสาว ลูกแก้วด้วยนะคะ ที่ลูกแก้วอาจจะไม่เข้าใจอะไรบางอย่าง เพราะว่างานอันนี้เป็นสินค้าชิ้นแรกของเรา เพิ่งทำการเปิดตัว โดยป้าตือเป็นออแกไนซ์ฯ ลูกแก้วเป็นคนตอบไลน์ แพ็คของ ส่งไปรษณีย์ เครียดทำงานหนัก แก้วเลยอยากโฟกัสเรื่องงานมาก แล้วป้าตือก็บอกทีแรกว่า กอล์ฟ จะมาร่วมแสดงความยินดี แต่พอลูกสาวเห็นก็ตื่นเต้น  จากนั้นแม่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะมาสัมภาษณ์ 

     คนมองว่าพี่แก้วไม่โอเคกับกอล์ฟหรือเปล่า?
     แม่ :ไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ ไม่อย่างนั้นแม่คงไม่ไปงานบวช งานขอขมา ขอบคุณมากนะคะ ที่ให้แม่ได้อธิบายให้ฟัง ขอบคุณแทนลูกด้วย

     ใจชื่นขึ้นไหมขวัญ?
     ขวัญ :จริงๆไม่มีอะไรค่ะ แต่ว่าขวัญก็ต้องกราบขอโทษด้วย ขอโทษทุกคนด้วย ที่ตกใจกัน ขอโทษกอล์ฟด้วย เพราะว่าเขาเป็นคนมีน้ำใจ แต่ว่าพี่สาวของขวัญด้วยความที่เขาตั้งใจค่ะ ทำงาน เขาเหนื่อย อาจจะทำอะไรที่ไม่น่ารัก พี่แก้วเขาไม่ได้อยู่หน้ากล้องเหมือนเรา พอคนเครียดก็มีอะไร ตกใจ
     แม่: ความตั้งใจแก้วเขาอยากให้โฟกัสที่สินค้ามากกว่า กว่าตัวน้องที่ว่า อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของครอบครัว ของที่บ้านเราแต่เพียงผู้เดียว ขอบคุณทุกคนที่มา 

     ขอโทษด้วยนะคะ 
     เเม่: เขาอยากให้โฟกัสที่อาหารเสริม 
ขวัญ :ใช่ๆ 
     แม่ : ขอบคุณมากนะคะ

ที่มา : สยามดารา