หลังชาวเน็ตขุดคุ้ยโยงงัดภาพ "มายด์" อนิส สุวิทย์ นักแสดงสาวหน้าใหม่ จาก ละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 ถ่ายคู่ ''เมสซี่เจ''ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทย และ สโมสรเอส ซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เลย ถูกลือเป็นสาวที่ นักเตะดังเมสซี่เจ กำลังซุ่มคุยด้วยมาตลอด 2ปี หลังจากที่ประกาศคบหากับดาราสาวเซ็กซี่"เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร

    ล่าสุดวันนี้(13 มิ.ย.) หนังสือพิมพ์คมชัดลึกได้สัมภาษณ์ สาว“มายด์ อนิส" หลังตกเป็นข่าวถูกโยงกับเรื่องนี้ โดยสาวมายด์เผยว่า “อันนี้ไม่จริงเลย หนูเห็นข่าวที่พี่ทั้งสองคนคบกันแล้ว แล้วมีอีกข่าวหนึ่งว่ามีคนมาแฉอันนี้หนูก็เห็น แล้วอยู่ๆ ก็มากลายเป็นหนู เหมือนคนเห็นว่าผู้หญิงที่มาแฉที่ใช้เฟซบุ๊กอะไรสักอย่างนี่ล่ะ แล้วก็มีคนอื่นอีกจับโยงว่าผู้หญิงคนนี้เป็นเพื่อนหนู มันกลายเป็น 3 ข่าว ซึ่งมันไม่ใช่ความจริง เหมือนเขาจับไปโยงไป เพราะเห็นรูปหนูเคยถ่ายรูปกับพี่เจ" (รู้จักกับเจ หรือสนิทกับเจไหม?)"รู้จักกันเป็นพี่เป็นน้องกัน แต่ไม่มีอะไรเลยไม่ใช่คนสนิทไม่เคยเป็นคนพิเศษ"

    สาวๆ หลายคนปลื้มนักกีฬาฟุตบอล อย่างมีบางคนก็ปลื้มเจ มายด์เป็นหนึ่งในนั้นไหม?  “หนูไม่ได้มีนักฟุตบอลที่ปลื้มนะ เพราะหนูก็ดูบอลปกติเลย"(ภาพที่ถ่ายคู่กับเจไปเชียร์เขาหรือเปล่า?) "ที่ถ่ายรูปด้วยกัน เพราะบังเอิญไปเจอกันที่ร้านอาหาร ตอนนั้นยังไม่รู้จักกันเลย จำไม่ได้ด้วยเพราะมันนานมากแล้ว คือตอนนั้นรู้จักว่าเขาเป็นนักฟุตบอล หนูเลยเข้าไปขอถ่ายรูปแค่นั้น แล้วก็โพสต์ลงปกติ เพราะช่วงนั้นเหมือนเป็นบอลไทยด้วย ว่าถ่ายรูปกับนักฟุตบอลคนดัง คนเลยกลายเป็นโยงไปว่ารู้จักกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน จริงๆ ตอนแรกที่เห็นข่าวหนูก็ขำๆ นะ เพราะมันไม่ใช่ความจริง แต่พอข่าวมันเริ่มเยอะขึ้น เอ๊ะยังไงเนี่ย กลายเป็นว่าที่บ้านถาม เป็นข่าวแบบนี้ได้ยังไง แล้วจะงงกันมากกว่า เพื่อนก็มาถาม คือเขาก็รู้แหละว่าหนูไม่ได้คุยอะไร คนที่ไม่รู้ก็เริ่มเข้ามาถาม หนูก็อธิบายไปว่าเป็นแบบนี้แบบนี้นะ เพราะมันไม่มีอะไรอยู่แล้ว” 

    "หนูเชื่อว่าข่าวที่ออกมาพี่เมย์และ พี่เจน่าจะคุยกันและเข้าใจว่าไม่ใช่หนูโดยเฉพาะตัวพี่เจเองรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่หนูแน่นอน เพราะภาพที่ออกมานั้น เป็นภาพที่เราไม่รู้จักกันด้วยซ้ำ ณ ตอนนั้น แค่ถ่ายรูปกับคนดัง ตอนแรกที่เจเห็นภาพก็อาจจะงงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พอเห็นว่าเป็นหนูคงจะเข้าใจแล้วแหละ"(ในข่าวบอกว่าคบกันมา 2 ปีแล้ว?) "ใช่ๆ หนูงงมาก เป็นเรื่องเป็นราวเลย(หัวเราะ) มีรายละเอียดมากมาย มีบอกว่าให้ดอกไม้ด้วยนะ งงเลย"  

    หนักใจกับข่าวที่ออกมาไหมเมื่อโดนโยงไปด้วย?) “คือหนูก็เล่น สงครามนางงาม 2 เรื่องแรก ไม่เคยเจอข่าวอะไรแบบนี้ ก็หนักใจเหมือนกัน กลัวคนไม่เข้าใจ อย่างที่บ้านหนูเขาก็เป็นห่วง กลัวคนไม่เข้าใจ สมัยนี้คนจะตีไปอีกทางหนึ่ง บางคนยังไม่รู้ความจริง ถ้าคนรู้จักหนูก็จะรู้ว่าอะไรคือความจริง" (ถ้าเจอพี่เมย์ พี่เจ อยากบอกอะไรกับเขาไหม?)"หนูว่าพี่เขาทั้งสองคนรู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่หนู กับพี่เมย์หนูก็ไม่รู้จักนะ ถ้าเจอก็คงอยากจะอธิบายให้พี่เขาฟัง แต่พี่เขาคงเข้าใจว่ามันไม่ใช่หนู”