มองบนแป๊บ! หลังมีข่าวลือระบุชัด แม่ชม "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตั้งครรภ์ทายาทหมื่นล้านแล้ว อีกทั้งยังระบุนางเอกสาวได้แคนเซิลละครเรื่องระเริงไฟ ของ "หน่อย บุษกร" ไปเรียบร้อย จนเป็นกระแสข่าวฮือฮาในวันนี้ (15 มิ.ย.) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในช่วงเย็น แม่ชมพู่ก็ได้ออกงานอีเว้นท์ มาคอนเฟิร์มเองกับปาก ต่อหน้าไมค์สื่อฯ ทุกสำนัก เอ้า! หยุดโยง หยุดมโนข่าวลือได้แล้ว มาฟังแม่ชมพู่นางชี้แจงพร้อมยิ้มกรุ้มกริ้ม ก่อนจะขยับปากจ้อไมค์ให้ฟังว่า

    ไม่ได้ท้องค่ะ....ขอบคุณคนร่วมยินดีสนั่นโซเซียล แจงเรื่องถอนตัวจากละครมีการถ่ายไปแล้ว1คิว เพราะได้มีการพูดคุยกันว่าละครเรื่องนี้ต้องใช้ระยะเวลาถ่ายถึง 9 เดือน ซึ่งตนอยากขอโฟกัสเรื่องครอบครัวแล้ว นั้นก็คือเตรียมตัวจะมีลูก เลยเฟดตัวเองออกจากวงการ โต้ ไม่ได้ใส่ชุดเปิดพุงสยบข่าว แจงชุดนี้แบรนด์วธนิกาจัดให้เอง...

 

 ถามถึงประเด็นที่เป็นข่าวว่าชมท้อง
    ชมพู่:ตอนนี้ไม่ได้ท้องค่ะ (ถือเคล็ด3เดือนค่อยบอกหรือเปล่า) ก็ไม่ได้ท้องจริงๆค่ะ(แคนเซิลละคร ระเริงไฟของหน่อย บุษกร จริงไหม)ก็คือถ้าให้เรียนตามตรงคุยกับพี่หน่อย พี่เคนแล้ว ก็ละครถ่ายไป1คิวขออนุญาติถอนตัว คือถ้าให้สรุปเหตุผลที่ถอนตัว)เอาเป็นว่าเรามีการคุยกันแล้วว่าโปรดักชั่นนี้มันน่าจะล่วงเลยไป9เดือนหรืออาจจะปีนึง ชมเองก็อยากจะมาโฟกัสเรื่องครอบครัวแล้วจริงๆ ก็คุยกันทั้งในครอบครัวและกับทางผู้จัด พี่หน่อย พี่เคน ก็เข้าใจค่ะ

    เตรียมตัวจะมีน้องหลังจากจบละครของพี่หน่อง
    ชมพู่:ก็ประมาณนั้นค่ะ คือ ตอนนี้ชมยังไม่ได้ท้องค่ะ(มีข่าวคอนเฟิร์มว่าเราท้องออกมา)ถ้ามันเกิดขึ้นก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ก็ขอบคุณทุกคน(จะแพลนมีช่วงไหน)จริงๆ มันแพลนขนาดนั้นไม่ได้นะคะ เพราะว่าถ้าเขาจะมาก็มาแต่เราไม่อยากปล่อยเวลาให้ล่วงเลยแล้ว ตอนนี้ก็มีการคุยกันเรื่องน้องแล้วว่าจะติดให้ได้เมื่อไหร่

    ตอนนี้เตรียมตัวบ้างยัง
    ชมพู่:ชมก็ดูแลตัวเองมาระยะนึงแล้ว ไม่ได้มีอะไรมาก(ตรวจสุขภาพบ้างรึเปล่า)ตรวจเป็นระยะค่ะ แข็งแรงดี

    ตกใจไหมข่าวถูกแชร์ไปเร็วมาก
    ชมพู่:ขอบคุณค่ะเป็นเรื่องที่น่ายินดี(ที่ตัดสินใจมีน้องหลังจากปิดกล้องเรื่องคิวปิด(เพราะน็อตขอรึเปล่า) มีหลายปัจจัยค่ะเอาเป็นว่าเป็นเรื่องที่คุยกันในครอบครัว หลังจากนี้ก็เคลียร์งานยาว ก็ชมก็เทให้ทางพี่หน่องรีบทำให้เสร็จ

    ตอนนี้เห็นน็อตบำรุงดีมาก
    ชมพู่:ก็หันมาดูแลตัวเองทั้งคู่ค่ะ เหมือนเรามีเป้าหมายก็เลยหันมาดูแลตัวเองกัน (อยากได้ลูกแฝดเลยไหม)ก็ทีละคนดีกว่าค่ะ แต่ถ้าธรรมชาติมันก็เลือกไม่ได้เนอะ แต่ลองดูสักคนก็ดีกว่า

    หลังจากนี้จะไม่รับงานในวงการยาวเลยไหม
    ชมพู่:ก็ไม่ค่ะ ก็ยังรับงานพิธีกรบ้าง ไม่ถึงกับหายไปเลย เราก็เข้าใจหลังจากแต่งงานคนก็จับตาเรื่องนี้เป็นพิเศษก็ขอบคุณแต่ก็วืดไปก่อนนะคะ

    ที่เห็นใส่ชุดเปิดพุงมาวันนี้ตั้งใจจะสยบข่าวรึเปล่า
    ชมพู่:ชุดวันนี้วธนิดาเขาจัดให้ไง(อยากบอกอะไรแฟนๆที่อวยพรเก้อ)ก็ขอบคุณ คือถ้ามีข่าวดีคือปิดไม่ได้อยู่แล้วคงจะทราบกันถ้วนหน้า(ไม่ใช่เพราะถือเคล็ดนะ)จริงๆ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรนะ. แต่ช่วง12วีคแรกมันจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ ไม่ใช่เรื่องเคล็ดหรืออะไรหรอกค่ะ

ที่มา สยามดารา