เห็นคู่หวานปรอทแตกสาวเซ็กซี่พิชชี่"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร และนักเตะซูปเปอร์ฮอตทีมชาติไทยอนาคตไกล"เมสซี่เจ" หรือ "ลิงเจ"ชนาธิป สงกระสิทธ์ เปิดตัวว่าคบกันและหยอดหวานผ่านไซเบอร์ไปแล้น แต่ยังไม่เคยได้ยินเรื่องราวจากปากสาวพิชชี่เลย

    ล่าสุดในวันนี้(16 มิ.ย.59) สื่อชักชวนก็ไปดักรอสัมภาษณ์สาวเมย์ที่เพิ่งเดินทางกลับจากเกาหลี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งสาวเซ็กซี่ก็เปิดใจผ่านรายการไนน์เอนเตอร์เทนในโมเม้นท์แฮบปี้ฟรุ้งฟริ้งในประเด็นต่างๆตามนี้


    เป็นไงเพิ่งกลับมา
    เมย์:ค่ะเพิ่งกลับมา ไปเที่ยวกับเพื่อน วางแพลนไว้นาน ไม่ได้หนีนะ พอดีมีคอนเสิร์ต ที่โน่น ไม่ได้ชวนค่ะ  เขามีงานของเขา

    มีข่าวเจเปิดตัวในไอจี
    เมย์: เมย์กับสื่อที่เมย์สนิท ไปแล้ว เมย์อยู่ตรงนี้มีข่าวทั้งข่าวจริงและไม่จริง เกิดขึ้นตลอดเวลา เราทำใจไว้แล้ว แต่เป็นห่วงความรู้สึกเขา เขาอยู่หน้ากีฬา   ข่าวบันเทิงเล่นกันมัน  แต่คนโดนไม่ตลก ห่วงความรู้สึกพ่อแม่เขาและเขามากกว่า เมย์ขอบคุณ  เมย์ไม่อยากให้ข่าวกลัวไปกระทบเขา เพราะหน้าที่การงานของเขาต้องใช้สมาธิค่ะ  

    มีข่าวเยอะเจเครียดมั้ย
    เมย์:ไม่รู้เพราะต่อให้เครียดก็บอกไม่เครียด เรานิสัยเหมือนกัน  เราให้กำลังใจกัน เมย์ดีใจที่คนรักเขาเยอะ เมย์อยากให้คนรักเขา รักเขาต่อไป และเมย์อยากให้คนรักเมย์รักเขา ให้เวลาพิสูจน์หลายอย่างดีกว่า (คนกลัวเมย์ทิ้งเขา) ทำไมคนกลัวเมย์ไปทิ้งเขา ถ้าเขาทิ้งเมย์หล่ะ  เมย์แก่แล้ว เมย์อาจอยู่บนคานถาวร คนอาจจะสมน้ำหน้าเมย์ก็ได้  เรื่องสัญญาคงไม่สัญญา แต่เมย์จะลบคำสบประมาทของทุกคน เมย์ไม่ชอบให้คนดูถูกโดยที่เราไม่ได้เป็นแบบนั้น  เมย์ไม่โกรธเวลาที่มีคนมาด่านะ แต่วันนึงอย่ามารักเราหล่ะ (เขาโพสต์เขาปรึกษามั้ย) จริงๆเราคุยมานาน นานมาก คุยกันนาน  รักกันก็คงเหมือนแอบรักกันมานานแล้ว เพิ่งมาชัดเจน คืออาจจะเพราะทุกคนกดดันเรื่องจิ้นกัน พอกดดัน  เขาคงห่วงเรามากกว่า  

    ก่อนหน้านี้ไม่กะจะเปิดตัวแต่มาจิ้นกันทำไม 
    เมย์: (หัวเราะ)  (สวีทหวาน) เอ่อสมมุติว่าเขาเป็นแฟนคลับเราเห็นไข่ดิบเละบนหัว มากกว่าที่เป็นแฟนคลับนั่นคือแฟนเราด้วย  เราจะเช็ดมั้ย เมย์เช็ด ต่อให้ไม่ใช่แฟนมาเละตรงหน้าก็ต้องเช็ด  ยิ่งเป็นแฟนเมย์รับไม่ได้ยิ่งต้องเช็ดออก เมย์ไม่ทำตัวไม่ลำบาก แต่เขาอาจจะต้องลำบากมากกว่าเมย์ เมย์เป็นข่าวตลอดเวลา บอกเขาไม๊เรื่องจะเป็นข่าว ไม่รู้เหมือนกัน ขอโทษนะ  เราจะผ่านไปด้วยกันหล่ะกัน

    จริงจังขนาดไหน
    เมย์: ที่ซุ่มๆคบเพื่อจะดูว่าเราจะจริงจังขนาดไหน เราไม่อยากหลอกเด็ก ไม่อยากโดนเด็กหลอก มันเสียศักดิ์ศรีเราเหมือนกันที่อยู่มานาน(อายุไม่เป็นอุปสรรค) เอ่อ..ที่นี่ดอทคอมเขียนพาดหัวว่าเราคบคนรุ่นลูก!!! ชนาธิปไม่ใช่เท่าน้องโปรดช่วยแก้ด้วย เขาอายุ 23แล้ว บางทีอะไรทีเป็นสเปคเราลองคุยก็ไม่ใช่  ความรักออกแบบได้ ออกแบบได้คงแต่งงานนานแล้ว(ครอบครัวเขาบอกว่าไม่ติดใจที่คบ แต่กลัวเมสซี่เจฟอร์มตก) ไม่ใช่แค่เค้ากลัว เมย์เองก็กลัว เมย์เคยเป็นแฟนคลับ เรื่องนี้ตัดทิ้งไปได้เลย ใครเป็นแฟนเมย์ต้องเจ๋งกว่าเดิมเมย์รับไม่ได้ถ้าคบเมย์แย่ลงเมย์คงไม่ยอม ไม่ให้ฟอร์มตกแน่นอน

     เจอกับครอบครัวเค้ามั้ย
    เมย์: หลังเป็นข่าวเราเฟสไทม์คุย แม่เขาอยู่พอดี  เซย์ฮัลโหลกับแม่ทางเฟสไทม์เขาน่ารัก   (บอกเค้ามั้ยว่าเรารักลูกจริง แสดงความเชื่อมั่นให้พ่อแม่เค้า) เฮ้ย! เมย์เป็นผู้ชายเหรอ มันผิดไปหมดแล้วเมย์เป็นผู้หญิง ไม่ถามพ่อ แม่เมย์บ้าง (พ่อแม่เมย์ว่าไง)  เดี๋ยวกลับไป ก็จะดูว่าพ่อว่าอย่างไร  เมย์ว่าเป็นเรื่องช็อค  เมย์ไม่ได้บอกใคร แม้เพื่อนสนิทด้วยซ้ำ ขนาดผู้จัดการเมย์ยังแอ๊บว่าเป็นแฟนคลับ  ทุกคนคิดว่าเป็นแฟนคลับไม่รู้ว่าเมย์คบมานานแล้ว  เมย์รู้ว่าทุกคนไม่อยากเชียร์ คนที่รักเขา ไม่อยากให้เขาเสียใจ  พอห่างกันเราก็แตกต่างกันทุกอย่าง แต่เมย์แอบคบเค้ามานาน(คนอาจจะมองว่าเป็นการสร้างกระแส) สร้างอะไร  ได้อะไร เมย์ควรไปแต่งงาน ถ้าไม่รักก็ไม่คงไม่ให้ใครมายืนล้อมเมย์ เมย์อยากกลับบ้าน เมย์ตัวเหนียว   เมย์ไม่อยากพูดว่าเมย์สัญญาว่าเมย์ไม่เลิกเขาแน่นอน  เมย์จะแต่งงาน ไม่สามารถตอบได้ ขอทำให้วันนี้ให้ดีที่สุด มีความสุขมาก  ณ วันนี้เรารักกัน เมย์อาจคบคนโปร์ไฟล์ปรี๊ดๆมา แต่คือไม่มีใครรู้ว่าจริงๆแล้วเมย์ชอบความธรรมดา  เขามีความพิเศษในความธรรมดา คนมองเขาไม่รวย ความรวยวัดตรงไหน ความรวยเมย์วัดด้วยน้ำใจ  มีเงินทุกบาทให้เงินพ่อแม่หมด เขาชอบทำบุญ รักเพื่อน รักแฟนคลับ เขาขยันไม่จนหรอก   เมย์ภูมิใจด้วยซ้ำถ้าเขารวยด้วยตัวเอง 

    มีผู้หญิงโพสต์กิ๊กกะเจแล้วเมย์เข้ามาแทรก 
    เมย์:ก่อนนั้นเค้าจะคุยเป็นสิทธิ์ของเขา ตอนนี้คบกับเมย์เลิกคุยเนอะ   เค้าก็เคลียร์บางคนคนแคปไลน์ให้ โอเค เมย์เชื่อคนที่เรารัก มากกว่าคนที่เมย์ไม่รู้จัก (คนมองว่านักบอลเจ้าชู้)  เมย์เคยเจ้าชู้ อย่าให้ เมย์ตามทัน อย่าให้รู้ตาย .. เค้าไม่เคยมีแฟน  ตัวเมย์เองจะถูกขุดว่าเคยมีแฟนมาแล้วกี่คน เมย์ขอแก้ข่าวเลยนะที่เมย์รำคาญ เคยมีข่าวเป็นแฟนกับนักกีฬา มีบางคนคุยแต่ไม่ได้คลิ๊ก  แต่เมย์ไม่เคยคบกับแฟนนักกีฬา นี่เป็นแฟนนักกีฬาคนแรก (คนมองคบเจแล้วเมย์ทำตัวมุ้งมิ้ง) จริงๆเมย์เป็นคนปัญญาอ่อน  ชอบเคสโทร.ปัญญาอ่อน ทุกคนบอกเมื่อไหร่จะเลิกใช้ เมย์ไม่ได้แอ๊บเด็ก แต่เมย์หน้าเด็กกว่าใครหลายๆคน ใครที่จับตาก็จับตาไปเรื่อยๆ แต่วันหนึ่งมาหลงรักเมย์เมย์ไม่รู้นะ  ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ หลายคนที่เป็นห่วงเจไม่เชื่อแต่อย่ามาด่าเมย์ในไอจีนะ  เมย์บล็อคไปหลายรายแล้ว   

ที่มา : สยามดารา