คู่รักคนบันเทิงหลายคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่พอหันไปถามคู่รัก คู่หวานมุ้งมิ้ง"แต้ว"ณฐพร เตมีรักษ์กับ"ต้น เขาชนไก่"อาชว์ ไหลสกุล มีแพลนแต่งมั้ย??

    อ๊ะงานนี้สาวอารมณ์ดีเผยว่ายังไร้แพลนแต่งงานใดๆสิ้น มีเพียงการกระจายหวานผ่านนิตยสารฮันนีมูนทราเวล เท่านั้น

     การถ่ายแบบกับ "ต้น"เป็นอย่างไรบ้าง?
     แต้ว:ก็ดีคะสนุกดี ก็เป็นตามคอนเซ็ปต์ของหนังสือที่ขึ้นชื่อว่าฮันนีมูน ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้น คู่จริง คู่ไม่จริง ก็ต้องถ่ายเป็นแนวนี้หมดอยู่แล้ว ไม่เขินคะเพราะเขาบอกให้หยอกเล่นเหมือนปกติ (แนะนำต้นไหม?)  นิดหน่อยคะเพราะเราก็ไม่ได้เก่งแล้วก็แนะนำในฐานะที่มีประสบการณ์มากกว่า (หวานมาจากความเป็นจริงเลย?)  เป็นไฟท์บังคับคะ หวานเหอะ เพราะจริงๆก็ไม่ได้หวาน" Zจะมีถ่ายแบบอีกไหม?) "ถ้ามีก็ประมาณนี้แหละคะคงไม่ถึงกับเล่นละครเพราะเขาแทบจะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงเต็มตัว อาจจะมีแค่มาถ่ายหนังสือบางเล่มบางคอลัมน์

    หลายคนอยากเห็นชีวิตจริงแต่งงานกัน?
     แต้ว:อีกนานคะ เพราะรู้สึกว่ายังต้องเจออะไรอีกเยอะในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิต ต้องโตกว่านี้อีกเยอะทั้งคู่ และด้วยความที่คู่เราและครอบครัวทั้งคู่มองเหมือนกันว่ายังไม่โต ก็เลยไม่คิดถึงตรงนี้ ถ้ามันถึงเวลาคะ แต้วไม่กลัวเรื่องเปลี่ยนไปเพราะคนเราจะแต่งไม่แต่งงานความคิดก็เปลี่ยนทุกวัน ก็เอาแบบ ณ ตอนนี้ดีกว่าว่าแฮปปี้ไหม อนาคตค่อยว่ากันว่าจะแต่งหรือไม่แต่งยังไง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ขอคะ (ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งล่วงหน้า?)ไม่คะ มีงานมาก็ทำ(ใครเป็นคนเลือกงานคู่?)พี่ต้น เอาความสมัครใจของเขาเป็นส่วนใหญ่ เพราะเรารับงานหลากหลายได้อยู่แล้ว ดังนั้นเลยเลือกที่เขาสบายใจดีกว่า สำหรับงานในวงการเขาค่อนข้างชอบในส่วนของการเป็นดีเจ.ที่เขาเคยไปลองทำอยู่สักพัก ส่วนถ่ายหนังสือก็สนุกดีก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่กว่าชีวิตออฟฟิศธรรมดา

    ตอนที่หนังสือนี้ติดต่อเข้ามาเขาว่ายังไงบ้าง ?
     แต้ว:เราก็รู้อยู่แล้วคะ คนถ่ายก็โอเค และที่เลือกก็เพราะเหมือนเราได้ไปเที่ยวภายในตัวด้วยแค่นั้นเองค่ะ (อาถรรพ์ถ่ายหนังสือคู่กันจะเลิก?) มันต้องมีบางคู่ที่เลิกกันคะ แต่ก็คงไม่น่าเกี่ยวค่ะ

    สรุป"แต้ว"เล่นตัวบอกยังไม่แต่งไม่มีข่าวดีนะยูว์

 

ที่มา : สยามดารา