กระแสข่าวว่า"ชาคริต"แย้มนาม กับภรรยา"วุ้นเส้น"วิริฒิพา รักหมดโปรแยกกันอยู่!!

    วันก่อนสาววุ้นเคลียร์ไปรอบว่าข่าวมั่ว วันนี้(20 มิ.ย.59) คริตออกงานเลยร่วมด้วยช่วยยันขาเตียงเสริมใยเหล็ก ยังรักกันดี แค่มีเวลาเจอกันน้อย เพราะต่างบ้างาน เอ๊ย!ทำงานหนักทั้งคู่

    มีข่าวออกมาว่าเราแยกกันอยู่กับวุ้นเส้นอีกแล้ว?
    คริต:นั่นนะซิ ข่าวก็ออกมาพอๆ กับตอนที่เดินถ่ายรูปเล่นกันอยู่ที่เมืองนอก ก็ไม่มีอะไรจะตอบ (หัวเราะ)เบื่อกับกระแสข่าวแบบนี้ไหม ก็ไม่หรอก ที่ผ่านมาอาจจะมีหลายคนที่เห็นว่ามีปัญหา คิดว่าเลิก อยู่กันต่อไม่ได้ ผมว่ามันก็เป็นธรรมดาของคนสองคนที่แต่งงานแล้วอยู่ด้วยกัน เรื่องกระทบกระทั่ง งี่เง่ากันมันมีอยู่แล้ว แต่ถ้ารักกันก็ต้องให้อภัยซึ่งกันและกัน และทำให้มันดีขึ้นตลอดเวลา ถ้าทำผิดก็ต้องรู้จักรับผิด และทำให้เขาเห็นว่าเราเห็นคุณค่าในตัวเขา และเราก็เป็นคนอยู่ข้างๆ เขาด้วยเหมือนกัน (คู่เราทะเลาะกันบ่อยไหม?)ไม่นะ เพราะต่างคนก็ต่างทำงานหนัก ถึงบอกไงว่า3เดือนอัดงานให้เต็มที่ พอเสร็จก็ปล่อยเลยไปเที่ยวให้เต็มที่ เราจะไม่ค่อยก้าวก่ายงานกัน ถ้าปรึกษาจะเป็นเรื่องร้านอาหารมากกว่า ในเรื่องละครเราจะให้คำปรึกษาเขาได้บ้าง แต่งานอื่นๆ เขาก็ไปทำของเขา เราก็ทำของเรา ต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด

    กับข่าวที่ออกมาได้คุยกับวุ้นเส้นบ้างไหม?
    คริต:คุยครับคุย  ซึ่งเราก็ยังหาเหตุผลไม่ได้ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาครับที่คนเราค้องมีความสุขและปรับความเข้าใจกันบ้าง นี่คือเราพูดรวมๆ ถึงคู่อื่น ถึงสัจจธรรมชีวิตคู่ด้วย

    เคยคิดไหมว่าทำไมคู่เราถึงโดนข่าวแบบนี้บ่อย?
    คริต:นั่นนะสิ ถือว่าขอบคุณแล้วกัน เขายังให้ความสนใจ (ยิ้ม) มันก็สลับแหละ วันนี้บอกทะเลาะ อีกวันบอกแฮปปี้ หวาน ทำให้คนอื่นอิจฉา ข่าวก็ข่าวเนอะ เราก็อยู่ของเราแบบนี้ ทุกคนต่างโฟกัสในเรื่องของงานมากกว่า

    คุณแม่ได้ถามเกี่ยวกับข่าวบ้างไหม?
    คริต:แม่ป่วยครับตอนนี้ ดูแลสุขภาพอยู่ เขาก็ไม่มีอะไรเพราะเวลาไปเยี่ยมก็ไปด้วยกันอยู่แล้ว คนในบ้านก็ไม่มีใครถาม เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครถามครับ

    ส่วนเรื่องเปิดอู่ ดูจากทรงคงลุ้นจนเหนียงยาน!!

ที่มา : สยามดารา