เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ถูกจับตา สำหรับดาราสาวปากอิ่ม"จอย"รินลณี ศรีเพ็ญ กับ"อาตี๋"อาเล็ก ธีรเดช ที่ล่าสุดชาวเน็ตจับจ้องภาพที่ดาราสาวรุ่นพี่โพสต์รูปเหม่อๆเป็นเพราะคิดถึงพระเอกตี๋อะเปล่า??

    อ๊ะๆพอสื่อไปกระแซะถามเจ้าตัวยิ้มๆพร้อมแจงว่ารูปเหม่อลอยคือท่าโพสถ่ายรูปไม่ได้คิดถึง"อาเล็ก" แถมยังแย้มต่อไปว่ามีเเพลนควงกันไปไหว้พระที่ฮ่องกงกับครอบครัว 

    นักข่าวถามต่อไปแก้บนเรื่องความรักเหรอ??สาวจอยปัดใช่ซะเมื่อไหร่

    ล่าสุดไปถ่ายรายการกับเต๋อมา เเล้วเขาชอบเเซวเราว่าชอบเหม่อลอย หลายคนมองว่าเหม่อลอยคิดถึงอาเล็กหรือเปล่า?
    จอย:จริงๆจะบอกว่ามันเป็นเรื่องของการถ่ายรูปเชื่อว่าคนสมัยนี้ก็ต้องชอบถ่ายเเบบเผลอๆ ซึ่งเราไม่ได้คิดอะไรเลย เเอ็คเพื่อที่จะถ่ายรูปคนคิดถึงไม่ทำท่าเเบบนั้นหรอก (ได้ไปสัมอาเล็กมาเขาบอกแคเร็คเตอร์ของเราอยู่เเล้ว) ก็เรื่องจริง (คิดถึงอาเล็กหรือเปล่า?) ไม่เกี่ยวค่ะ ใครๆก็ถ่ายรูปเเนวนี้นะพูดจริงๆ(อาเล็กได้เเอบเเซวไหม) ไม่ได้เเซวนะคะ ถ้าจอยเหม่อชีวิตจริงไม่ออกมาเป็นภาพเเบบนั้นหรอกจะดูเป็นอีกเเบบนึงเลย (เเต่เห็นว่ามีหลายรูปเลยที่เหม่อๆ) ก็ชอบ ถ้าเกิดนั่งรถไฟเเล้วถ่ายมันก็เข้ากัน มียิ้มบ้าง มองกล้องบ้าง เเต่จริงๆเเล้วตอนถ่ายไม่เคยจริงอะไรเลย (เหมือนอาเล็กมีคอมเม้นท์แซวด้วย) ไม่เห็นนะ บางที่ก็ไม่ค่อยได้ดูเเต่ไม่รู้นะว่ามีหรือไม่มีค่ะ

    ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน?
    จอย:ใช่ค่ะ ช่วงนี้เราก็ยุ่งด้วยเขาก็ถ่ายหนังก็ออกต่างจังหวัดบ่อย (เร็วๆนี้เหมือนอาเล็กจะชวนไปฮ่องกงด้วย) มีทริปที่เเพลนเอาไว้คะประมาณเดือนสิงหาคมก็ได้มีการคุยกันคร่าวๆนะเเต่ยังไม่มีการจอง เหมือนที่บ้านจอยก็ไปอยู่เเล้วส่วนอาเล็กก็ชอบไปไหว้อยู่เเล้วปีที่เเล้วก็ไปเลยถามว่าไปไหม(เเนวโน้มที่จะได้ไปมีสูงไหม)ห้าสิบห้าสิบนะคะ เป็นเเพลนที่พูดกัน เเต่ยังไม่ได้มีการจองอะไรที่เป็นเรื่องเป็นราวคะ

    หลายๆคนเเซวว่าอาเล็กจะไปเเก้บนเรื่องความรักเหมือนปีที่เเล้วขอเรื่องความรักไว้?
    จอย:ไม่น่าขอหรอกค่ะ ถ้าถามจอยนะเวลาไปขอเนี่ยไม่เคยขอเรื่องงาน เเม้กระทั่งเรื่องความรัก ส่วนตัวเเล้วคิดว่าไปไหว้พระไหว้ด้วยความเป็นสิริมงคล ถ้าเกิดเราของานขอเงินมันก็คือความโลภเราก็จะไม่ขอคะ(ทริปนี้เราได้ตอบตกลงไปหรือยัง)ห้าสิบห้าสิบ (คนอยากลุ้นให้ไปด้วยกัน) ก็อีก2เดือนค่อยว่ากันอีกที ถ้ามีงานเข้ามาอาจจะไม่ได้ไปก็ได้

    มีคนเเซวในรายการว่าเรารอคนเปิดตัวอยู่เรื่องความรักใช่รออาเล็กมาเปิดตัวเรื่องความรักหรือเปล่า?
    จอย:ไม่เคยพูดเลย คงจะเป็นเรื่องของการเเซวกันมากกว่า (สถานะเป็นน้องชายที่น่ารักคนนึงหรอ?) ก็เหมือนเดิมค่ะ (เรารอให้อาเล็กพูดก่อนไหม?) ไม่มีเรื่องให้พูดเลยค่ะ

    เอิ่มร้อยคำพูดไม่เท่าการแสดงออกนะจ๊ะ"จอย"

 

ที่มา สยามดารา