ตุ๊ก ชนกวนันท์ เผยเคยถาม บ๊วย เชษฐวุฒิ ว่าอยากกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ด้านบ๊วยบอกว่าไม่เป็นไร บ๊วยเลือกแล้วต้องเข้าใจและรับสภาพ

            เป็นอันชัดเจนแน่นอนแล้วว่า สัมพันธ์ของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ และบ๊วย เชษฐวุฒิ ได้หยุดลงที่คำว่าพ่อแม่ที่ดีของน้องแพรว น้องภูมิ โดยเมื่อไม่นานมานี้ บ๊วยและตุ๊กได้จับมือกันจัดงานวันเกิดอายุ 8 ขวบให้กับน้องแพรว ลูกสาวคนโต โดยที่มีทั้งครอบครัวมารวมกันพร้อมหน้า และทำให้หลาย ๆ คน เข้ามาเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

 อย่างไรก็ตาม เราอาจจะไม่ได้เห็นภาพของตุ๊ก บ๊วย ในฐานะสามีภรรยากันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (23 มิถุนายน 2559) ตุ๊กได้ออกมาเปิดใจกับรายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน ว่า พี่บ๊วยจะมาเป่าเค้กวันเกิดกับน้องแพรว ลูกสาวเป็นประจำทุกปีแล้วก็จะรับประทานอาหารร่วมกัน ส่วนของขวัญจะเป็นของขวัญทำมือเล็ก ๆ น่ารัก ไม่ได้มีมูลค่าอะไรมากมาย

             หากถามว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม ตนได้ไปถามพี่บ๊วยแล้ว ซึ่งเขาก็ตอบว่า ไม่กลับ เพราะเขารู้สึกว่าอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้แล้ว และการที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมต้องขึ้นอยู่กับคนสองคน

             ทั้งนี้ ตุ๊ก ชนกวนันท์ กล่าวอีกว่า ตนก็ไม่ได้มีความคิดจะหย่าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีความคิดจะอยู่แบบนี้ แต่เมื่อถามพี่บ๊วยแล้วเขาสบายใจที่จะอยู่แบบนี้เราก็ต้องรับสภาพและตนเป็นฝ่ายไปถามเขาก่อน เพราะคิดว่าหากกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมคงจะมีความสุขมากกว่านี้ ส่วนเหตุผลที่ถามก็คงเพราะเรารอและอยากรู้ว่าจะทำอะไรต่อจากนี้ให้กับตัวเอง

ที่มา : kapook.com