หลังมีภาพหลุดขณะ นักร้องหนุ่ม "เนม เก็ตสึโนวา" หรือ ปราการ ไรวา ควงแขนกับสาว "คิทตี้" ชิชา อมาตยกุล ไปช้อปปิ้งลั้ลลาอยู่ที่ฮ่องกง โดยระบุว่าเป็นภาพที่แฟนเพจจากฮ่องกงถ่ายมาได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ "ดร.ต้าร์" นาวิน เยาวพลกุล แฟนหนุ่มของสาว"คิทตี้" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยู่ในระยะประคองรักกัน และ ด้านหนุ่ม เนม ปราการ ก็ได้ออกมายืนยันว่าตนไม่ได้เป็นมือที่สาม ทำรักของ "นาวินต้าร์-คิทตี้" จบลงแน่นอน

    ล่าสุดวันนี้ (25 มิ.ย.) "ดร.ต้าร์" ออกมาเปิดใจอีกรอบย้ำถึงความสัมพันกับแฟนสาวรุ่นเด็ก ด้วยสีหน้าเรียบเฉยว่า เลิกกับ "คิทตี้" แล้ว หลังมีปัญหากันมานานกว่า 6 เดือน เผยเห็นภาพคิตตี้ ควง "เนม" เที่ยวฮ่องกงได้เห็นข่าวพร้อมกับทุกคน ลั่นไม่ขอพูดถึงเรื่องความรู้สึก ป้องนักร้องหนุ่มไม่ใช่มือที่3 มั่นใจคุยเนมได้ปกติ ไม่ติดใจ บอกภาพคู่ "ปู ไปรยา" แค่ไปร่วมงานวิ่ง ยันไม่มีติดต่อกันส่วนตัวหลังจบงาน ไม่ได้คบกัน แค่มีทักทายปกติ ส่วนตัวไม่พร้อมมีรักใหม่ ขออยู่คนเดียวก่อนสักพัก อัพเดตกระดูกเท้าร้าว ตอนนี้ทำกายภาพวิ่งในน้ำและฝังเข็ม เหมือนต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ หวังหายขาด จะได้ออกกำลังกายได้เหมือนเดิม พ้อเครียดที่ไม่หายดีสักที

    ภาพน้องคิทตี้ไปเที่ยวกับเนม? "เห็นแล้วครับ เมื่อวานซืน มีคนเอามาให้ดู" (ได้คุยกับน้องมั้ย?) "เอาอย่างนี้แล้วกันครับ สิ่งที่ผมจะสามารถบอกได้ มันคือเรื่องของข้อเท็จจริง ผมจะไม่พูดเรื่องความรู้สึก ก็คือ ผมได้เห็นรูปนี้แล้ว และคงเห็นพร้อมๆกับทุกคน แต่ผมเองก็ไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้ เพราะผมกับเขาก็ได้เลิกรากันแล้ว ลดสถานะคนที่รู้ใจมากที่สุดมาป็นแค่เพื่อนกัน ดังนั้น การที่เขาจะไปที่ไหนกับใคร มันอยู่นอกเหนือจากขอบเขตของผม"

    ยุติความสัมพันธ์มานานเท่าไหร่? "จริงๆเรามีปัญหากันมานาน ประมาณ 6 เดือน ตั้งแต่ต้นปีครับ แต่ถ้าใครตามข่าวล่าสุดจะเห็นผมบอกว่าพยายามรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่ว่าเราได้ตกลงเลิกราไปแล้ว ลดสถานะแล้ว ก่อนที่เรื่องนี้จะเกิดขึ้น"

    บุคคลในภาพถูกจับตาว่าเป็นบุคคลที่3? "ผมว่าไม่น่าใช่บุคคลที่3หรอกครับ เพราะว่าผมบอกตรงนี้เลย ทุกอย่างที่พูด ผมก็พูดในสิ่งที่ผมเข้าใจ และสิ่งที่ผมทราบ คือผมก็บอกว่า เนม ไม่ใช่บุคคลที่3 เขาไม่ได้เป็นคนที่ทำให้ผมกับคิทตี้ต้องเลิกกัน"

    มีกระแสข่าวต้าร์คบกับปู ไปรยา อยู่ มีไปวิ่งด้วยกันบ่อยๆ? "ไม่ได้คบกันอยู่ ที่มีรูปคนเห็นไปวิ่งด้วยกัน ถ่ายรูปคู่กัน นั่นเป็นงานไตรกีฬาที่ชะอำ ไม่ได้ไปส่วนตัว และในงานมีสื่อมาสัมภาษณ์เราคู่กันเลย ลองไปหาย้อนดูจะเห็นว่าเป็นงานที่จ้างเรามา" (แล้วต้าร์เคยมีไปซ้อมวิ่งกับ ปู เป็นการส่วนตัวมั้ย?) "ไม่ได้เจอกันนอกเหนือไปจากงานนั้นครับ"

    ไม่มีจะพัฒนาแบบที่หลายคนแอบลุ้น? "(หัวเราะ)ผมก็ไม่รู้อนาคตจะยังไงครับ ผมก็บอกได้เท่าที่ทราบ คือ งานวันนั้นถ้าเกิดใครดูแล้ว จะเกิดความรู้สึกจิ้นอะไรก็ตาม บอกเลยจิ้นผิดงานครับ" (หลังจากงานวันนั้นมีคุยๆกับปูบ้างมั้ย?) "ผมได้คุยกับผู้จัดการปูครับ ทักทายกันตามปกติ" (จะเปิดใจดูมั้ย เพราะว่าชอบออกกำลังกายเหมือนกัน?) "ตอนนี้ผมรู้สึกว่า เพิ่งที่จะออกมาจากความสัมพันธ์นึง ยังอยากที่จะขออยู่แบบนี้อีกสักพักแล้วกัน อยู่สบายๆ ผมยังไม่ได้ต้องการมองใครในตอนนี้" (สำหรับปูยังไม่เรียกว่าดูใจ?) "ไม่ใช่ครับ"

    สภาพจิตใจตอนนี้หลังผ่านหลังผ่านเรื่องนี้มา? "ก็ไม่ใช่ทุกวันครับ ที่เรามองทุกเรื่อง เป็นเรื่องเล็กๆ บางวันเราก็มองเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ผมก็ทำได้ทีละวัน" (บางคนมองว่าคิทตี้ไปเริ่มต้นสัมพันธ์ใหม่แล้ว ในความรู้สึกเรามองว่าเร็วไปมั้ย?) "อย่างที่บอก ผมเองพูดได้แค่ข้อเท็จจริง ว่าเราเลิกกันก่อน แล้วน้องเขาอยากไปไหนกับใคร เป็นโอกาสที่เขาจะทำได้ แต่สิ่งที่เขาจะเลือกเข้ามาในชีวิตเขา สมควรแล้วหรือยัง เร็วไป ช้าไป ผมพูดแทนไม่ได้ ผมพูดได้ในส่วนของผม"

    กับเนม นี่จะยังสนิทกันได้เหมือนเดิมมั้ย? "ผมไม่มีปัญหากับเนมเลย เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เหตุการณ์นี้จะไม่ทำให้เราต้องผิดใจกันแต่อย่างใด"

 

ที่มา:sanook