มีเรื่องต้องมาเคลียร์ชี้แจงแฟนๆของ"น้องมะลิ พาขวัญ" แล้วจ้า ที่มีคนรักน้องมะลิสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ ขึ้นมาทำให้หลายคนเข้าใจผิด คิดว่า "แม่โบว์" แวนดา เป็นคนทำไว้ให้แฟนคลับของลูกสาวได้โหลดกัน โดยวันนี้(25 มิ.ย.) แม่โบว์มาชี้แจงถึง 2ประเด็นหนักๆตามนี้ว่า

    สติ๊กเกอร์ไลน์ "น้องมะลิสามจุก" ที่ออกมาตนไม่ได้เป็นคนทำ หวั่นแฟนคลับเข้าใจผิด บอกอีกฝ่ายทำน่ารักดี ไม่คิดเอาผิด แค่ไม่อยากให้เอาชื่อน้องไปทำประโยชน์ส่วนตัว โต้ทะเลาะ "อาน้ำอ้อย ศรมนตรา" (ผจก.ส่วนตัว) แจงทำงานกันจะรู้ว่างานไหนเป็นไง คุยเข้าใจดี ลั่นตนเป็นตรงๆ ชอบไม่ชอบบอกกันอยู่แล้ว

    มีสติ๊กเกอร์ไลน์น้องมะลิสามจุกออกมา หลายคนคิดว่าเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ของน้องมะลิ? "ตอนแรกมีคนส่งมา และถามว่าของพี่โบว์ใช่หรือเปล่าคะ เราเห็นก็น่ารักดีนะ แต่ก็ไม่ใช่มะลิ มีคนถามมาเรื่อยๆเยอะขึ้น บางคนก็โหลดมาแล้วนึกว่าของแม่โบว์กับมะลิ ทีนี้ไม่ได้ล่ะ ต้องขอชี้แจงนิดหนึ่งตามที่ชี้แจงไป" 

    หลังจากชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไปมีติดต่อมาไหม ? " ไม่ๆ เรายังไม่รู้เลยว่าคือใครเรา คือเอารูปที่เขาส่งมาให้ขึ้นไอจีไป ชี้แจงว่าไม่ใช่ของโบว์กับมะลิ คนส่วนใหญ่ก็โหลดไปแล้ว" (คิดจะดำเนินการหรือทำอะไรคนที่ทำออกมาหรือเปล่า ?)"ไม่มีนะคะ จะด้วยไอเดียเขา ถ้าเขาไม่ได้ทำเป็นชื่อมะลิหรือแม่โบว์ ก็ไม่คิดทำอะไรเขา แค่ชี้แจงเท่านั้นเอง เพราะแฟนคลับส่วนใหญ่ก็ถามมาเยอะว่าเมื่อไรจะทำ พอมีแบบนี้หลุดออกไป เขาก็โหลดเลย"

    มีหลายเคสที่เอารูปน้องมะลิไปไปทำอย่างอื่นด้วย ? " ถ้ามีคนส่งมาโบว์ แล้วส่งข้อความไปบอกเขาได้ เราก็จะบอกว่าอย่าทำเลย ถ้าทำแบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรกับการที่เอาน้องไปใช้ชื่อน้องทำประโยชน์ส่วนตัวของคุณ" (อยากจะดำเนินการอย่างไรกับคนที่หาผลประโยชน์ ?) "ให้โบว์ดำเนินการคงหลายเจ้า ถ้าคุณทำ อยู่ที่จิตใต้สำนึกของคุณว่าคุณทำถูกต้องหรือเปล่า เพราะเราไปไล่บี้ก็คงไม่ได้"

    อาน้ำอ้อยว่ายังไงบ้าง ? ไม่ค่ะ จะถามโบว์คนเดียวเลยว่ายังไง ถ้าโบว์บอกว่าจบเหอะก็คือจบ ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องกฎหมาย ทางสังคม กรณีที่ทำรูปน้องไปขาย ไม่ว่าจะสมุด หมอน ซึ่งอะไรก็ตามแต่ สังคมก็อาจจะลงโทษเขาในเรื่องคำพูด และข้อความที่ อยู่ที่เขาจะคิดไดไหม" (มีโปรเจ็คจะทำสติ๊กเกอร์ไลน์น้องมะลิเองไหม ?) "จริงๆได้มีการคุยแล้ว แต่ยังไม่มีเวลาเข้าไปคุยจริงๆจังๆ ที่ผ่านมามีการคุยบ้าง แต่พอดีมีมาซะก่อน" (สามจุกเหมือนกันยังจะทำอยู่รึเปล่า ?) "เป็นการพูดคุยกัน ถ้าเราทำออกมา อยากให้ออกมาน่ารักที่สุดะ ให้คนที่รอเห็นหน้าน้อง ได้เป็นสติ๊กเกอร์ของน้องจริงๆ" 

    กระแสข่าวออกมาว่าเราทะเลาะกับอาน้ำอ้อย ? "ไม่มีค่ะ โบว์เป็นคนตรง เวลาที่อะไรไม่ใช่ก็พูดไม่ใช่ อย่างที่บอกว่าโบว์เจออะไรมาเยอะ หลายๆอย่างสอนให้โบว์ตัดสินใจได้ดีได้มากขึ้น โบว์ไม่เก็บไว้ โบว์กับอามีอะไรคุยกันตรงๆ  ถ้าโกรธกันไม่พอใจ ต้องเคลียร์กันเดียวนั้น จะไม่มีการโกรธการงอนทั้งนั้น โบว์ทำผิด โบว์ขอโทษ อาทำผิด อาขอโทษ เราอยู่ด้วยกัน แต่ที่ผ่านมาทะเลาะกันไม่น่ามีนะคะ"

    เกี่ยวการรับงานหรือไม่ ? "การรับงาน โบว์จะบอกอาตลอดว่าโบว์รับงานประมาณนี้นะ อันไหนได้  ไม่ได้ เวลามีคนติดต่อมา  อาก็จะถามโบว์ว่าโอเคไหม ก็จะถามโบว์ก่อนตลอด"  (มีคุยกันตลอดใช่เปล่า ?) "เป็นผู้ใหญ่ให้คำปรึกษา โบว์ก็ให้ความเคารพมาถึงวันนี้ค่ะ"

 

ที่มา สยามดารา