แม้จะเคยออกมายอมรับว่า "ผ่านมีดหมอมา" ทำให้ได้ใบหน้าหล่อเหลาที่สาวๆ หลงใหลค่อนประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่ม  พุฒิชัย แต่ล่าสุดดูเหมือนจะถูกชาวเน็ตจับผิด เพราะมีภาพเผยแพร่ออกมาจากคลินิกสถาบันความงามชื่อดังจากประเทศเกาหลี หนุ่มพุฒ เข้าปรึกษาหมอศัลยกรรม เกี่ยวกับตาสองชั้น อีกทั้งยังควง จุ๋ย วรัทยา เข้าคลินิกพร้อมกันด้วย

ภาพชุดดังกล่าวทำให้เกิดความสงสัยในหมู่ชาวเน็ต เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้ หนุ่มพุฒ กับ สาวจุ๋ย ก็เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศเกาหลีใต้ เมื่อไม่นานมานี้ อีกทั้งยังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ไปเที่ยวและช็อปปิ้งทั่วๆ ไป และยืนยันว่าไม่ได้ไปศัลยกรรมเพิ่มเติมใดๆ มา แม้จะค้านสายตานักข่าวที่เห็นใบหน้าสดใสและเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทั้งนี้ ภาพที่ถูกโพสต์ลงเพจเฟซบุ๊ก Thaibanobagi บาโนบากิ ยังระบุว่า หนุ่มพุฒ ได้เดินทางมาปรึกษากับคุณหมอ เกี่ยวกับเรื่องตาสองชั้นที่ดูเหมือนว่า การทำตาครั้งก่อนจะหมดประสิทธิภาพไปแล้ว ทำให้มาพึ่งคุณหมอเกาหลีช่วยแก้ไขเรื่องชั้นตาให้ใหม่

เอาเป็นว่า..จะทำอะไรเพิ่มเติมก็ไม่เป็นไร ทำออกมาแล้วดูหล่อ..ดูดีก็เป็นผลพลอยได้ทั้งเจ้าตัวเองและแฟนคลับก็ได้กรี๊ดสนั่นเข้าไป ทำไปเถอะค่ะ..อย่าได้แคร์

ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Thaibanobagi บาโนบากิ

 

ที่มา sanook