ดาราทุกวันนี้ต้องรับมือกับนักเลงคีย์บอร์ดไม่เว้นวัน มีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียดเป็นธรรมดา ขืนปรี๊ดแตกไปก็จะมีแต่เสียกับเสีย ยิ่งดังข่าวก็ยิ่งเยอะ นิ่งสงบ สงบความเคลื่อนไหว ทั้งที่เจอเรื่องราวดราม่า ยิ่งต่อหน้าสื่อจะมาเสียน้ำตาฟูมฟายมันก็ไม่ใช่ แล้วจะมีซุปตาร์นางเอกคนไหนกันบ้าง ที่มีความอดทนเป็นเลิศ ลอยอยู่เหนือดราม่าทั้งปวง เป็นสตรี สตรองของจริงกันบ้าง ไปดูกันค่ะ แต่ละคนตัวแม่ทั้งนั้น!

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เริ่มกันที่นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เธอผ่านเรื่องราวร้ายๆ ทั้งเรื่องความรัก แต่กลับมาสตรองได้เร็วมาก และเรื่องราวล่าสุด สดๆร้อนๆ กับกรณีศึกที่จอดรถ ที่เจอตัวแม่อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ออกมาพูดและแถลงข่าวอยู่ฝ่ายเดียว ส่วนทางด้านเจนี่นั้น ยังคงเก็บตัวเงียบเชียบ เงียบงัน เจอกระแสวิจารณ์หนักถาโถม ชาวเน็ตวิจารณ์กันยับแค่ไหน เจนี่ก็ยังไร้สัญญาณติดต่อกลับแต่อย่างใด เธอช่างนิ่งจริงอะไรจริง

อั้ม พัชราภา 
"แม่ก็คือแม่" หลังจากที่นักข่าวรอคอยให้ อั้ม พัชราภา ออกมาพูดเรื่องราวความรักกับ แอมป์ พิธาน อยู่นาน ในที่สุดก็เจอตัวแม่ ถึงจะไม่ได้บอกเลิกอย่างเป็นทางการ แต่งานนี้อั้มบอกว่า เลิกคุยกันไปนานแล้ว ให้สัมภาษณ์สวยๆ ตามนั้น เข้าใจตรงกัน น้ำตาคลอๆ ที่เห็นไม่ได้เสียให้ผู้ชาย เพียงแต่ใส่คอนแทคเลนส์เท่านั้น และทุกครั้งที่แม่อั้ม เลิกรากับแฟนก็ไม่มีดราม่าให้เห็น สวยๆ เริ่ดๆ ใช้ชีวิตต่อ เชิญคิวต่อไปค่ะ!

 

ชมพู่ อารยา 
ซุปตาร์ขวัญใจมหาชน ชมพู่ อารยา กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็โดนข่าวคราวมาเยอะ และยิ่งก้าวมาอยู่จุดสูงๆ ก็ยิ่งถูกจับตามอง ทั้งเกาเหลา ข่าวเม้าท์ สารพัด มีคนชอบก็ย่อมมีคนไม่ชอบ อยู่นิ่งๆ อย่างที่ชมพู่เคยพูดไว้ว่า คนที่ "เขาเขียนด่า พิมพ์ด่าเรา เขาไม่ต้องใช้อะไรเลย ไม่ต้องใช้เงิน ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เราจะไปให้ราคาทำไม" มันก็จริงของเธอ

นุ่น วรนุช 
ชีวิตบางครั้งก็ไม่ได้เหมือนในละครเสมอไป ทุกครั้งที่ นุ่น วรนุช เจอข่าวเม้าท์แรงๆ สะเทือนใจ ล่าสุดก็เรื่องขาเตียงสั่นคลอน ระดับวรนุชเธอแค่อยู่นิ่งๆ เป็นคุณนายทำธุรกิจส่วนตัวไปสวยๆ ปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไป ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อตามงานอีเว้นท์ หรือแก้ข่าวแต่อย่างใด เริ่ดค่ะใหม่ ดาวิกา

ในรยะเวลาเพียงเวลาไม่กี่ปี ที่ทำให้ ใหม่ ดาวิกา ก้าวเข้ามาเป็นนางเอกสาวฮอตมากอีกคน และแน่นอนว่าเจอข่าวดราม่าเยอะมาก มีแต่ข่าวเกาเหลา ดราม่า กับรุ่นใหญ่ๆ ในวงการบันเทิงทั้งนั้น แต่เธอเป็นอีกคนที่สวยสตรองของจริง แล้วแต่ใครจะคิด ผิดถูกรู้อยู่แก่ใจ ใหม่เดินสวยๆ ตอบคำถามพี่ๆ สื่อไปตามสเต็ปท์ แล้วทุกอย่างก็ผ่านไปอย่างง่ายดาย

 

ปู ไปรยา 
หลายคนผิดคาดมาก ไม่เชื่อว่า ปู ไปรยา จะจบเรื่องราวความรักกับ โน้ต วิเศษ ด้วยการตอบคำถามแบบสุดสตรอง น้ำตาสักหยดไม่มีให้เห็น ปู ไปรยา กลับมาสดใส ในวันนี้เธอโตขึ้นมาก ประสบการณ์ในอดีต โดยเฉพาะเรื่องรัก ทำให้เธอเปลี่ยนเป็นคนละคน สวยสตรองสุดๆ 

 

ที่มา sanook