เอก สามีบุ๋ม ปนัดดา ขอตอบรายข้อ หลัง เจนี่ แถลงปมที่จอดรถ เหมือนหนังคนละม้วน บอกไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้มองหาที่ใหม่ ไม่มีการแถลงข่าว ชี้ที่ผิดสัญญาใหม่ เพราะมาเติมทีหลัง แถมทวงตลอดก็ไม่ได้

          เหมือนจะจบแต่ก็ไม่จบนะคะ ! สำหรับกรณีมหากาพย์ดราม่าเรื่อง "ที่จอดรถ" ระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดสาวเจนี่ก็ควงทนายมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยอธิบายทุกประเด็น และบอกว่าคงต้องยกเลิกสัญญาเช่า เพราะลำบากใจที่จะทำธุรกิจร่วมกัน แถมยังระบุว่า ฝ่ายทางยิมของบุ๋ม ปนัดดา ก็ทำผิดข้อตกลงหลายอย่าง ซึ่งเธอยินดีจ่ายค่าชดใช้ให้จำนวน 3 ล้านบาท [อ่านข่าว : เจนี่ รับข้อเสนอจ่าย 3 ล้านให้ บุ๋ม ยกเลิกสัญญา เข็ดไม่ขอทำธุรกิจกับใครอีก คลิก] 

          ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา ก็โพสต์แท็กสาวเจนี่ บอกว่า อยากให้คุยกันสักทีได้ไหม มานั่งตอบสื่อพร้อมกันอีกสักรอบ [อ่านข่าว : บุ๋ม ปนัดดา ชี้มีโอกาสแถลงข่าวรอบ 2 พร้อมแท็กเจนี่ แถลงข่าวด้วยกันไหม คลิก] ทำเอาหลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ !! เรื่องราวจบไม่สวยหรืออย่างไร 

 

บุ๋ม เจนี่

          อย่างไรก็ดี ทางเพจใต้เตียงดารา ก็สรุปประเด็นเรื่องที่จอดรถให้แฟนเพจได้อ่าน (28 มิถุนายน 2559) ซึ่ง เอก เอกริน สามีของบุ๋ม ก็ได้มาตอบข้อความคลายความสงสัยแบบรายข้อเลยทีเดียว 

          - เอก บอกว่า สัญญาใหม่ล่าสุดยังไม่ได้ ห้องคลาส ห้องอาหาร ของยิมตนนั้น แจ้งแต่แรกแล้วว่ามี ส่วนคลาสซุมบ้ามาทีหลัง เพราะเปลี่ยนจากเทควันโด ทางเราชัดเจนทุกอย่าง ไม่คิดจะโกงหรือแกล้งใคร 


บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่


          - แฟนเพจสรุปเป็นข้อ ๆ ซึ่งเอกก็ออกมาระบุว่า สัญญานั้นเป็นชุดเก่า และขณะนี้ก็กำลังรอสัญญาชุดใหม่ เพื่อแนบกับเช็คในการจ่ายค่าเช่า 
 

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่


          - ตอนแรกบุ๋มขอ 3 ล้าน เจนี่ก็ให้แล้ว 3 ล้าน และจากการฟังแถลงข่าว เหมือนหนังคนละม้วน คุณเอก ตอบว่า ตอนนี้เราหาที่ใหม่แล้ว ไม่ขอแถลงอะไรแล้ว แค่นี้ทุกคนก็น่าจะทราบกันดี 
 

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่


          - แฟนเพจบอกว่า จริง ๆ ก็น่าจะแย้งมาดามได้ทุกข้อ เพราะที่ผิดสัญญาเก่า เนื่องจากยังไม่ได้สัญญาใหม่ คุณเอกตอบว่า สัญญาเก่าไม่มีข้อตกลงแบบนี้ พอออกสัญญาใหม่มาทีหลัง แบบนี้ก็แย่ 
 

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่


          - สงสัยประเด็นไม่รับสาย ไม่เจอตัว คิดว่าบุ๋มน่าจะรู้ว่าเจนี่อยู่ไหน หรือไปพบแล้วไม่เจอตัว คุณเอกตอบว่า คุยที่ยิมกับแม่ของเจนี่หลายครั้ง และเจนี่ก็รับรู้ 
 

บุ๋ม เจนี่
บุ๋ม เจนี่


          - สัญญาใหม่ยังไม่มา หมายความว่าสัญญาเก่ายังมีผล ทางเจนี่จะมาขอเพิ่มข้ออื่น ๆ ได้อย่างไร คุณเอก ระบุว่า ทางเราก็ไม่คิดว่าจะโดนแบบนี้เหมือนกัน และจากหลักฐานก็เห็นได้ชัดว่า เราทวงสัญญาใหม่บ่อยมาก 
 

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่          เหมือนจะยังไม่เคลียร์ซะทีเดียว ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ทั้งคู่ เจนี่ บุ๋ม จะมาแถลงข่าวร่วมกันหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อนะจ๊ะ

 

ที่มา : kapook