'บี้ KPN' เผยตั้งชื่อจริง 'น้องเป่าเปา' ว่า ''พอลลีน่า'' เป็นภาษาสเปน แปลว่า เด็กตัวเล็ก - ฟุ้งคนตาม IG ลูกหลักแสน โต้เป็นซุปตาร์

หลังจากที่สาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" คลอดลูกสาวน้อง "เป่าเปา" ได้ไม่นาน ก็มีไอจีคนตามฟอลโล่ถึงหลักแสน เพียงเวลาไม่กี่วัน ล่าสุดเจอพ่อลูกอ่อนอย่าง "บี้ KPN" เจ้าตัวดผยว่า "วันนี้บี้มาทำงาน ส่วนเป่าเปามาพบหมอตามนัด ก็เลยมาด้วยกัน ความรู้สึกตอนนี้ก็ยังตื่นเต้น นอนไม่หลับอยู่ ปกตินอนกัน 2 คน แต่ตอนนี้มีคนที่ 3 มานอนด้วย ยังไม่ชิน มีความรู้สึกกังวลต่าง ๆ นานา จะถึงเวลาให้นมลูกหรือยัง ตื่นมาให้นมลูกเป็นเพื่อนกิ๊บก่อนค่อยนอนดีไหม เลยไม่ค่อยได้นอน กิ๊บเองก็ต้องตื่นมาให้นมลูกทุก 2 ชั่วโมง แต่เขามีความสุขมาก อุ้มลูกมาคุยข้าง ๆ เรา แต่เวลาเป่าเปาได้ยินบี้ร้องเพลงเขาจะยิ้มตลอดเวลา อาจจะเป็นเพราะเคยร้องเพลงให้ฟังตั้งแต่เขาอยู่ในท้อง พอคลอดออกมาก็เป็นเด็กยิ้มง่าย ชอบทำหน้าทะเล้น คงอารมณ์ดีได้แม่ เพราะตอนท้องกิ๊บไม่เคยร้องไห้เลย ตอนท้องว่ามีความสุขแล้วนะ แต่พอคลอดออกมามันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก มีความสุขจนไม่รู้จะพูดยังไง
 
ชื่อจริง "พอลลีน่า" เป็นภาษาสเปน แปลว่า เด็กตัวเล็ก เป็นชื่อที่บี้กับกิ๊บช่วยกันตั้ง ได้ยินแล้วรู้สึกถูกชะตา หลวงพี่อุเทน ดูให้ท่านก็บอกว่าดี ส่วนชื่อจีนให้เป็นหน้าที่ของคุณพ่อกับคุณแม่บี้ตั้งให้ เพราะเราต้องทำพาสปอร์ตไต้หวันให้น้องถือ 2 สัญชาติ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ กำลังเลือกกันอยู่ครับ การเลี้ยงลูกเราประยุกต์ความรู้จากคนภายนอกและคนในบ้านครึ่งหนึ่ง ที่เหลือมาจากสัญชาตญาณความเป็นพ่อแม่ในตัวเรา จะเลี้ยงดูเขาจากสิ่งที่เราเห็นและเรารู้สึก ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ตายตัว ดูแลเขาอย่างดีในสไตล์ของเรา ไม่ได้เครียดอะไร เพราะลูกแข็งแรงมาก พยาบาลที่สอนอาบน้ำให้ลูกก็ชมว่าบี้ เรียนรู้เร็ว กลับบ้านไปก็ทำได้แบบไม่ตื่นเต้น
 
เรื่องงาน บี้ยังทำปกติรับน้อยลงไม่ได้ เดี๋ยวลูกไม่มีนมกิน คือ เรามีละครที่รับไว้ แต่ทางกองเขาเข้าใจจัดคิวไว้ไม่หนักเกินไป ให้เรามีเวลากลับไปหาลูกบ้าง ไม่มีปัญหาในเรื่องการทำงานเลย โดยปกติบี้ เป็นคนนอนดึกอยู่แล้ว อีกอย่างเลยคือต้องขอบคุณทุกคนที่รักและเอ็นดูเป่าเปา เข้ามาฟอลโล่ไอจีลูกครบ 1 แสนแล้ว ตอนแรกไม่ได้คิดจะอะไรมากมาย แต่กิ๊บบอกว่าทำไว้ให้ลูกโตขึ้นมาเขาจะได้เห็นว่าในไอจีนี้มีแต่รูปเขา โดยมีบี้กับกิ๊บเป็นคนดูแลครับ"

ที่มา sanook