เจอหน้านางเอกสาว"ลิลลี่"ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ สื่อก็ถามถึงเรื่องหวานใจ"ชิน"ชินวุฒ หลังเข้ากองทันที ด้านสาวอารมณ์ดียิ้มรับว่าชินเปี๋ยนไปตั้งแต่เข้ากรม บอกมาดเข้มขึ้น ซึ่งตนก็ปลื้มปริ่ม และทุกครั้งที่ไปเยี่ยมตนก็จะซื้อขนมไปฝากเยอะมาก

    ล่าสุดไปเยี่ยมชินที่กรมทหารมา 
    ลิลลี่:ดีค่ะ เขาดูเเฮปปี้ตลอดเลยดูสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงดี(เขาดีใจไหมเห็นเรา)ต้องไปถามเขาเองนะ คงดีใจมั้ง (ไม่ได้เจอมาเดือนนึงเป็นยังไงบ้าง )ตอนเเรกเขาอาจจะดูไม่ค่อยโอเคเนาะเพราะเป็นห่วงทางบ้าน เเต่ตอนนี้ได้ไปเยี่ยมครั้งเเรกก็ดูเหมือนมีกำลังใจมากขึ้น จากทางเราเเละทางบ้านด้วย (ได้พูดคุยอะไรกันบ้าง )
ถามว่าเป็นยังไงบ้างฝึกหนักไหม เพราะผิวเขานี้เปลี่ยนไปเลย (เขาปรับตัวได้ดีขึ้นไหม )คือพี่ชินเป็นคนปรับตัวได้เร็วมากไม่ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์ไหนอย่างเช่นต้องตื่นตี 5 เขาไม่ได้เป็นคนตื่นเช้าขนาดนั้นเเต่วันเเรกก็ทำได้เลย 

    ทางบ้านเขาคลายกังวลบ้างหรือยัง 
    ลิลลี่:ไม่มีกังวลเเล้ว จากที่คุยกับคุณเเม่กับพี่ชินด้วย ต่างคนก็ไม่มีเรื่องเครียดอะไรเลย (ส่วนตัวเเล้วหายคิดถึงเลยไหม ) ก็หายนะคะ (ยิ้ม) คือตอนเเรกๆไม่ได้เจอกันเลย ติดต่อก็ไม่ได้ ตอนนี้ได้เจอมากขึ้นก็ทำให้รู้ว่าชีวิตเขาข้างในเป็นยังไงบ้าง (ได้ซื้ออะไรไปฝากเขาบ้าง)ขนมเยอะมากกว่า เเต่เขาไม่ได้อยากกินอะไรเเค่บอกว่ารีบมานะ 

    เขามีฝากให้ดูเเลเเม่ดูเเลน้องบ้างไหม 
    ลิลลี่:ฝากก่อนเขากรมเเล้ว (ช่วงนี้เลยสนิทกับครอบครัวชินมากขึ้น ) สนิทกันพอสมควรอยู่เเล้ว (ครั้งต่อไปจะมีกำหนดไปเยี่ยมเมื่อไหร่) ไม่มีกำหนดเยี่ยมเเล้ว หลังจากนี้เขาก็จะออกมาได้เเล้ว คงได้เห็นหน้าพี่ชินบ่อยขึ้น เรียกว่าผ่านช่วงยากไปเเล้ว 

    มีให้กำลังใจอะไรเขาไหม 
    ลิลลี่:มีค่ะ สู้ๆนะ เราก็ให้เต็มที่เท่าที่ให้ได้ค่ะ (เขาเปลี่ยนไปยังไงบ้าง ) เข้มขึ้นมีมาดขึ้นเหมือนจะภูมิใจมากขึ้นค่ะ

    โปรเลิฟไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ แต่ยังไงก็โอเค

ที่มา : สยามดารา