หลังมีกระแสข่าวว่า "ตุ๊ก" ชนกวนันท์ รักชีพ ขอกลับมาคืนดีกับอดีตสามี "บ๊วย" เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ในวันคล้ายวันเกิดลูกสาว "น้องแพรว" แต่บ๊วยกลับปฏิเสธ โดยใช้คำพูดว่า "อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว" ซึ่งทำให้บ๊วยถูกกระแสโจมตีด่าทอ ต่างๆนานๆ จากสังคม ประชาชนมากมาย และด้านบ๊วยเองก็ได้ออกมายอมรับ ว่าเป็นเรื่องจริงที่ตุ๊กมาขอคืนดี ตนก็พูดไปแบบนั้นจริง แต่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เพิ่งพูดในวันเกิดน้องแพรว เมื่อ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากหย่ากันมาประมาณ 2 ปีแล้ว เรื่องผ่านมา 3 ปีแล้ว แต่ก็เพิ่งจะมาเป็นข่าว

    ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ (1 ก.ค.)  "ตุ๊ก" ชนกวนันท์  ได้เปิดใจถึงกระแสข่าว ที่อดีตสามีถูกสังคมโจมตีเกี่ยวกับเรื่องที่ตนไปขอคืนดีแต่ได้รับการปฏิเสธกลับมาว่า 

    " จริงๆไม่รู้เลยว่าโดนโจมตีหรือเปล่า ฟังคำตอบคราวๆก็เป็นอย่างนั้น ไม่รู้นะจะถูกโจมตีเรื่องราวมันก็ดราม่าในครอบครัวอยู่แล้ว สังคมไทยเราก็จะแนวๆนี้อยู่แล้วเนอะ มันเป็นเรื่องความเห็นอกเห็นใจ รู้สึกว่าพวกเราเป็นคนของประชาชนก็พอดีมันเป็นประเด็นมาจากพี่บ๊วยเอารูปวันเกิดลูกมาลงแล้วมันมีตุ๊กอยู่ในรูปนั้นด้วย มันเลยจุดฉนวนคนเลยจะสับสนนิดนึง พี่ก็ไปถามพูดเค้าจริงๆอย่างที่เล่าไปแล้วค่ะ ประมานปีกว่าๆ เราก็รู้สึกเฟลๆตามนั้นนะพอรู้คำตอบ"

    รู้สึกยังไงตอนนี้? "ก็ไม่อยากให้เค้าถุกโจมตีนะคะทั้งนี้ทั้งนั้นมันเป็นเรื่องของความคิดเห็นของคนอื่น จริงๆตุ๊กก็ไม่ได้อยากจะพูดเรื่องพี่บ๊วยออกสื่อนะถ้าไม่ถูกถาม พยายามตอบให้เข้าใจง่ายที่สุด ตุ๊กมั่นใจนะว่าตุ๊กพูดแบบไม่ให้ดราม่าที่สุดแล้ว"

 

ที่มา สยามดารา