บอกได้เลยว่า งง มาก สำหรับคุณแม่ลูกสอง "ฮาน่า ทัศนาวลัย" ที่อยู่ดีๆ ก็มีกระแสข่าวเม้าท์มอยว่าชีวิตรักของเจ้าตัวกับสามีหนุ่มหล่อ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" ส่อแววเตียงหัก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายืนยันสถานะครอบครัวกับกองทัพสื่อว่า ความรักยังคงปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่อาจจะมีทะเลาะกันบ้างประปรายตามประสาคนใช้ชีวิตคู่ พร้อมเอ่ยปากฝ่ายชายเป็นคนรักครอบครัวมากอยากใช้เวลาอยู่กับลูกและภรรยาตลอด ดังนั้นไม่มีทางที่จะมีใครมาเขย่าขาเตียงหรือทำให้มีปัญหากันจนรักล่มอย่างแน่นอน...

มีข่าวว่าเรากำลังมีปัญหากับพี่ฮิวโก้ ?
"มีปัญหากันเรื่องอะไร ใครมาอยู่ใต้เตียงพี่เหรอ (หัวเราะ) เอ่อ...จริงๆ ถามว่ามีทะเลาะกันบ้างไหม คือเราทะเลาะวันเว้นสิบวันอยู่แล้ว และเอาตรงๆ มันไม่ได้เรียกว่าเป็นการทะเลาะด้วย"

แต่เราทราบใช่ไหมว่ามีข่าวถึงขั้นเตียงครอบครัวเราหัก ?
"โอ้โห ช่วยมาเลื่อยเตียงหน่อยเถอะค่ะ ตอนนี้เหนียวแน่นมาก (ยิ้ม)"

ปกติเวลาไม่เข้าใจกัน เราสองคนเคยทะเลาะกันถึงขั้นร้ายแรงบ้างไหม ?
"เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องใหญ่ๆ เลย เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องทำนองว่า ทำไมฮาน่าถึงพาลูกกลับบ้านดึก เนื่องจากเขาเป็นคนที่ชอบอยู่บ้านเพื่อเจอเรากับลูก อย่างที่บอกไม่ได้เรียกว่าเป็นการทะเลาะหรอกค่ะ"

เคยไหมที่เวลาเรางอนแล้วเอาเรื่องไปบ่นให้เพื่อนหรือใครฟัง ?
"ไม่เคยนะคะ"

แสดงว่าเราเองก็งงกับข่าวนี้พอสมควร ?
"งงค่ะ งงมากว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะอย่างที่บอกเราแทบไม่ได้ทะเลาะกันเลย และก็แทบไม่เข้าใจว่าใครมาอยู่ใต้เตียงเราเหรอถึงได้มีเรื่องออกมาเม้าท์

รักกันมากขนาดนี้ตั้งใจจะมีอีกสักคนเลยไหม ?
"ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ (หัวเราะ) เลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่ายนะเพราะเราต้องมีเวลาให้กับเขามากๆ อีกอย่างคุณสามีเองก็เห็นใจเราเหมือนกันที่แพ้ท้องลูกสองคนหนักมาก หนักมากจริงๆ เขาก็ไม่อยากให้เราทรมานแบบนั้นอีก แต่ถ้าเกิดจะมีก็มีได้ คือปล่อยให้มีตามธรรมชาติไป"

แสดงว่าเราไม่ได้มีการทำหมันเลยตอนนี้ ?
"ไม่เลยค่ะ (ยิ้ม)"

เห็นว่าพี่ฮิวโก้เขาค่อนข้างติดครอบครัว ?
"ใช่ค่ะ เขาเป็นคนติดลูก ติดภรรยา ส่วนงานในวงการเขาเองก็เลือกงานไหนที่เป็นงานที่เขาชอบงานศิลปะเขาก็จะรับ คือเขาไม่ใช่คนที่รับทุกคนที่มีคนเสนอมา เขาจะเน้นรับในสิ่งที่เขารับได้ดีและชอบจริงๆ มากกว่า"

แสดงว่าเขาเองก็หวงลูก ?
"เขาหวงลูกและก็ใส่ใจลูกมากๆ ค่ะ เวลาเขาจะนัดกับใครก็ตามแต่เขาจะนัดแค่เฉพาะช่วงที่ลูกหลับแล้ว เพราะถ้าลูกตื่นเขาก็จะอยู่เล่นกับลูกทั้งวัน"

 

 

ที่มา sanook