กระแสตอบรับดีเกินคาดจริงๆ สำหรับการสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดชั้นในพร้อมกับเครื่องเพชรสุดหรูให้กับนิตยาสาร Playboy Thailand ของไฮโซสาว "" จนหนุ่มๆ ต่างพร้อมใจกันยกฉายาอึ๋มพันล้านไปครอง

แถมล่าสุดในงาน "ซุปเปอร์คาร์ โอโซน ทริป(เขาใหญ่)" เจ้าตัวยังออกมาอัพเดทฟีดแบคความแซ่บให้เราฟังด้วยว่า รู้สึกแฮปปี้มากกับกระแสตอบรับจากแฟนๆ แต่สำหรับบางคนที่มองว่าตกอับจนต้องหันมางัดเต้าขายอึ๋ม ไฮโซม่านฟ้าก็ยืนยันว่าเป็นการถ่ายตามความชอบส่วนตัวเฉยๆ อีกทั้งแฟชั่นเซ็ตดังกล่าวก็ไม่ได้แรงหรือหวือหวาจนเกินไป ซึ่งเจ้าตัวค่อนข้างมั่นใจว่าไม่กระทบภาพลักษณ์นักธุรกิจของตนเองแน่นอน...

หลายคนสงสัยมากว่าทำไมเราถึงได้ตัดสินใจถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ ?
"ทีมงานติดต่อมานานมากแล้วค่ะ ติดต่อม่านมาประมาณ 1-2 ปีแล้ว แต่ด้วยความที่คอนเซ็ปต์หลายๆ อย่างไม่ตรงกับม่าน ม่านก็เลยยังไม่ได้ตอบตกลง และพอมาถึงเล่มนี้เขาอยากให้มันเป็นแนวเจ้าหญิง มีการประดับด้วยเครื่องเพชร ม่านก็เลยรู้สึกว่าโอเคเพราะมันค่อนข้างตรงกับเรา อีกอย่างคือไม่ได้โป๊มากมายจนเกินงามด้วย สุดท้ายม่านก็เลยตกลงค่ะ"

รู้สึกยังไงบ้างที่หนุ่มๆ หลายคนก็ยกให้เราเป็นอึ๋มพันล้าน ?
"ขอบคุณนะคะ จริงๆ อึ๋มพันล้านก็ไม่ได้เสียหายอะไร ดีใจซะอีกที่คนมองว่าอึ๋ม ไม่ได้มองเป็นหน้ากระดาน"

เครื่องเพชรที่นำมาถ่ายเป็นของทีมงานหรือของเราเอง ?
"ของม่านเองค่ะ ทุกชุดเลย มีหลายชุด เปลี่ยนไปตามชุดที่ถ่าย คือทีมงานเขาอยากให้เอามาร่วมกับการถ่ายแบบครั้งนี้ด้วย (ยิ้ม)"

ค่าตัวเป็นยังไงบ้างถึงแปดหลักเลยไหม ?
"ขอเก็บไว้เป็นความลับดีกว่าค่ะ แต่ก็เยอะพอสมควร (ยิ้ม)"

กลัวคนจะมองว่าเราลดเกรดตัวเองหรือเปล่าเป็นไฮโซแต่มาถ่ายแบบนี้ ?
"ขึ้นปกนะคะ อีกอย่างม่านไม่ได้มองอะไรขนาดนั้นด้วย เพราะจริงๆ แล้วภาพลักษณ์นักธุรกิจของม่านก็คือนักธุรกิจ ม่านไม่ได้ทำให้ธุรกิจตัวเองเสีย และอีกอย่างคือม่านตัดสินใจถ่ายตามความชอบส่วนตัวของม่าน ถ้าดูจากภาพจะเห็นเลยว่าแฟชั่นเซ็ทนี้ดูใสๆ ไม่ได้ดูแรงหรืออะไรเลย"

แอบกังวลนิดๆ ไหมว่ามันจะทำให้ความน่าเชื่อถือของเราลดลง ?
"คงไม่มีอะไรทำลายไปมากกว่าข่าวก่อนหน้านี้แล้วค่ะ (หัวเราะ) คืออย่างที่บอกแฟชั่นเซ็ตนี้มันไม่ได้หวือหวาอะไรมาก ดังนั้นก็ไม่น่าจะมีผลอะไรหรอกค่ะ"

แต่บางกระแสก็แอบเม้าท์ว่าเราถังแตกถึงได้ยอมถ่าย ?
"เอ่อ...ถ้ามองว่าเราถังแตกและต้องมาถ่ายนิตยสารเล่มหนึ่งเพื่อให้กลับมาฟู่ฟ่าอีกครั้ง เอาจริงๆ มันก็คงไม่ช่วยนะคะ เพราะรายได้หลักของม่านมาจากงานธุรกิจ ไม่ใช่งานในวงการบันเทิง"

ก่อนถ่ายต้องขออนุญาตหวานใจก่อนไหม ?
"ไม่มีหวานใจนะคะ ยังโสดสนิท"

แต่เห็นว่าจริงๆ แล้วเราเองก็มีหนุ่มนักธุรกิจที่ลาวเข้ามาขายขนมจีบด้วย ?
"ก็...มีคุยบ้างค่ะ แต่อย่างที่บอกม่านยังโสดสนิท ไม่ได้มีหนุ่มคนไหนเข้าวินเลยค่ะ แต่ถามหนุ่มลาวคนนี้เขาเป็นใคร เขาก็คือนักธุรกิจคนหนึ่งนี่แหละ คือม่านไม่อยากโฟกัสเรื่องนี้สักเท่าไหร่ เพราะอยากจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานมากกว่า"

 

ที่มา sanook