อาร์ม พิพัฒน์ รับแล้ว กำลังดูใจกับ น้ำฝน พัชรินทร์ หลังมีภาพคู่ถี่ ยืนยัน ฝ่ายหญิงไม่ใช่มือที่สามทำแยกทาง "พลอย" ชี้ไม่เคยแต่งงานกัน-เลิกมานาน 2 ปีแล้ว

           มีภาพคู่ออกมาให้ได้เห็นกันถี่ขึ้นเรื่อย ๆ มีไปงานวันเกิด แถมไปร่วมทริปทำบุญด้วยกัน จนถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ กับพิธีกรชื่อดัง อาร์ม พิพัฒน์ ว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า แต่ก็มีวายมีข่าวเม้าท์ว่าสาวน้ำฝน ไปเป็นมือที่สาม เหตุเพราะฝ่ายชายเคยแต่งงานมีภรรยามาก่อนแล้วซะอย่างงั้น !?

 

น้ำฝน พัชรินทร์
 

           ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2559) หนุ่มอาร์ม พิพัฒน์ ก็ได้มาเปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า รู้จักกับสาวน้ำฝนมาได้ปีกว่าแล้ว แต่ไม่เคยคุยกันจริงจัง กระทั่งเมื่อเดือนก่อนมีเหตุให้ได้คุยกันมากขึ้น ซึ่งตนกับน้ำฝนก็ชอบทำบุญกันทั้งคู่ จึงมักไปทำบุญด้วยกันบ่อย ๆ ตนชอบในความน่ารัก เป็นกันเอง ง่าย ๆ สบาย ๆ ติดดิน ไม่มีการสร้างภาพของเธอ แถมสาวน้ำฝนยังเป็นคนรักครอบครัวด้วย โดยการศึกษาดูใจกันในครั้งนี้ อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอด

           ส่วนเรื่องข่าวลือที่ว่า น้ำฝน พัชรินทร์ เป็นมือที่ 3 ทำให้ชีวิตครอบครัวของ อาร์ม พิพัฒน์ กับภรรยาสาว "พลอย" ต้องแยกทางกันนั้น หนุ่มอาร์ม ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะเขากับพลอยไม่เคยแต่งงานกัน และได้เลิกรากันไปด้วยดีแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ดังนั้นการที่เขามาเริ่มคุยกับสาวน้ำฝนได้เดือนกว่า จึงไม่ใช่เรื่องผิดอะไร


อาร์ม น้ำฝน

อาร์ม น้ำฝน

อาร์ม น้ำฝน
 

ภาพจาก Instagram namfonpatcharin_armpipat

ที่มา kapook