ณเดชน์ คูกิมิยะ
 

          ณเดชน์ คูกิมิยะ ปลื้มคนชมหน้าเด็ก แจงดูแลตัวเองลดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม วางแพลนพาพ่อเที่ยว ขอโทษแฟนคลับหากไม่สะดวกถ่ายภาพเพราะอยู่กับครอบครัว 

          ดูแลตัวเองดีมาก จนหลายคนทักเลยว่าพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ หน้าตาดูเด็ก สดใส หล่อขึ้นเป็นกอง ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2559) หนุ่มณเดชน์ ก็ออกมาเผยว่า "อาจจะเป็นผลพวงมาจากการคุมอาหารครับ หน้าก็เลยดูผอมลง ก็ลดลงจากแต่ก่อนเยอะนะ กลับไปดูตอนเป็นนายสิงห์ คนละเรื่องเหมือนกัน ลดลงประมาณ 8-10 กิโลได้ บางทีออกกล้องคนอาจจะมองว่าผอมไปหน่อย เพราะแต่ก่อนบวมมาก แต่ต่อจากนี้พอแล้ว ไม่เอาแล้ว ไม่ค่อยมีทักหน้าเด็กนะครับ อาจจะเพราะโกนหนวดหรือเปล่า ก็ออกกำลังกายปกติ ลดมาได้ขนาดนี้ภูมิใจแล้ว แต่คงจะไม่ผอมไปกว่านี้แล้วครับ"

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ
 

          ถึงแม้จะงานยุ่งก็ยังเห็นพาคุณพ่อไปเที่ยวตลอดเลย หนุ่มณเดชน์ ก็เผยว่า "เวลาว่างจะพาไปนั่งรถเล่น พาไปเที่ยวไปทานอะไรอร่อย ๆ ครับ แต่ส่วนมากจะพาไปช่วงเที่ยง ๆ มากกว่า เพราะช่วงเย็น ๆ ท่านจะง่วงแล้ว ท่านชอบครับ เวลาที่จะพาออกมาจะนอนไม่ค่อยหลับ จะตื่นเต้นมีความสุขครับ ถ้ามีเวลาว่างก็จะพาท่านออกไปครับ ไม่ถึงขนาดต้องจัดทริปทุกเดือน คือถ้าบอกท่านไว้แล้วและไม่พาไปจะโดนงอน  คือถ้าบอกสักวันหรือสองวันต้องพาไปแล้ว ปกติจะพาไปพัทยาเพราะน้าก็อยู่แถวนั้นด้วย แต่ช่วงนี้หน้าฝนก็พาไปแค่ในกรุงเทพฯ ใกล้ ๆ บ้าน 


ณเดชน์ คูกิมิยะ
 

          แม้ท่านจะป่วย แต่ท่านก็ยังคิดได้อยู่ว่าอยากจะไปนู้นไปนี่ อยากทำตัวเหมือนคนปกติ ซึ่งเราก็ต้องทำให้เขารู้ว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรนะ ก็ต้องมีเวลาให้เขาเต็มที่ อย่างวันนี้ก็มาก็บอกเขาว่ามาทำงานหาเงินนะ เดี๋ยวเอาเงินกลับมาฝาก แต่ถ้าเป็นต่างประเทศ ก็ต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง ดูว่าจะไปประเทศไหนใกล้ แต่ถ้าในประเทศไทยคุณพ่อจะสะดวกมากกว่า เพราะด้วยตอนนี้คุณพ่ออาจจะทรงตัวไม่ค่อยได้จะลำบาก อาจจะต้องนั่งรถเข็น แต่ในเรื่องของการขึ้นเครื่อง ต้องเตรียมตัวให้ดีมาก ๆ ถ้าไปก็อยากพาไปญี่ปุ่นครับ แฟนคลับก็มีทักทาย มียิ้มให้บ้างครับ แต่ถ้ามาขอถ่ายรูป อาจจะไม่ค่อยมีมากนัก ถ้ามีเราก็จะบอก ขอโทษครับ ไม่สะดวกนะครับ เราก็จะพูดตรง ๆ ก็เราอยู่กับครอบครัว อยากจะใช้เวลาตรงนี้แค่ 3-4 คน กับที่บ้านมากกว่า"


ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

ที่มา kapook