ออย ธนา

ออย ธนา


          ออย ธนา เปิดใจชีวิตเปลี่ยนไปหลังมีครอบครัว เทเวลาที่มีให้ น้องรีนา รับเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นพ่อมากขึ้น จะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด

          เรียกได้ว่าตั้งแต่พระเอกหนุ่ม ออย ธนา สุทธิกมล แต่งงานกับภรรยาสาว เธอ รวรีย์ จนมีโซ่ทองคล้องใจคือ น้องรีนา ลูกสาวสุดที่รัก ชีวิตของหนุ่มออยดูจะแตกต่างไปจากเมื่อก่อนเยอะมาก ลบภาพหนุ่มติสต์ ๆ กวน ๆ ไปจนหมด
 

ออย ธนา


          ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2559) หนุ่มออย ได้เปิดใจผ่านรายการบันเทิง 108 ทาง ช่อง 8 ว่า ชีวิตต่างจากเมื่อก่อนมาก ตอนนี้มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น มีคนที่ต้องดูแล ไม่ใช่ตัวคนเดียวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เวลาจะทำอะไรก็คิดถึงลูกกับครอบครัวตลอด ส่วนใหญ่เชื่อว่าทุกคนที่มีลูกก็เป็นแบบนี้ เมื่อมีเวลาว่างเราก็อยากอยู่กับเขา พาไปเที่ยวไปเล่น เหมือนเป็นการแบ่งเบาภาระภรรยาด้วย ทำหน้าที่สลับ ๆ กันไป 
 

ออย ธนา


          ส่วนเรื่องวางแผนอนาคตลูก ยังไม่มีวางแผนอะไรเป็นพิเศษ อยากให้เขาโตไปตามวัย ไม่อยากกดดัน จะห่วงก็แต่ตอนเข้าโรงเรียนมากกว่า เพราะไม่รู้ว่าเขาต้องเจอกับอะไรบ้าง ก็เลยมองโรงเรียนใกล้บ้านไว้ ถ้าวันหนึ่งมีปัญหาอะไรก็จะได้ปรับแก้ไขดูแลกันไป เราในฐานะคนเป็นพ่อแม่ก็จะคอยเป็นคนชี้แนะ พยายามไม่คาดหวังอะไร 
 

ออย ธนา

ออย ธนา

 

ที่มา kapook