เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอเวลาพักรบกับดราม่าที่จอดรถ บินตรงไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ ชมธรรมชาติแบบใส ๆ พร้อมแคปชั่นโดนใจสไตล์มาดามเจนี่

             หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ต้องมีเรื่องดราม่าให้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ปวดหัว กับกรณีที่จอดรถและผลประโยชน์ที่ไม่ลงรอยกันระหว่างฟิตเนส 911byJT ของเจนี่ และ Smash Gym ของบุ๋ม ปนัดดา จนทั้งคู่ต่างต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว งัดหลักฐานออกมาให้สื่อดู แต่ก็ดูเหมือนเรื่องนี้จะจบลงได้ เมื่อเจนี่ประกาศชัดว่าพร้อมจะซื้อยิมต่อจากบุ๋ม และน่าจะมีการเคลียร์กันหลังไมค์ จนบุ๋ม ปนัดดา ไม่ออกมาพูดอะไรอีกแล้ว
 


            เมื่อล่าสุด (10 กรกฎาคม 2559) มรสุมผ่านไป เจนี่ก็เลยถือโอกาสบินตรงสู่ต่างประเทศ แถมยังนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปพักผ่อนชื่นชมทุ่งหญ้าและธรรมชาติแบบชิล ๆ ถึงกระนั้น เจนี่ก็ยังขอติดแคปชั่นแบบเจ็บ ๆ โดน ๆ ที่อ่านแล้วกระแทกใจ ไว้เคียงข้างรูปสวย ๆ ของตัวเอง เช่น  

            “This Girl with nothing but her own strength and a desire to be free. With nothing but a beating heart, Everything I know and I am and I have seen felt done past present past now then before now seen felt done hurt felt focus into a something beyond words beyond beyond beyond and it speaks now and it says”.
Stay.
Fight.
 


             (ผู้หญิงคนนี้ที่ไม่มีอะไรนอกจากความเข้มแข็งและความโหยหาที่จะเป็นอิสระ เธอไม่มีอะไรนอกจากหัวใจที่เต้นอยู่ ทุกอย่างที่ฉันรู้ ฉันเป็น และที่ฉันได้เห็นทั้งในอดีต ปัจจุบัน อนาคต เป็นสิ่งที่ยากเกินกว่าจะอธิบายด้วยคำพูด แต่ในตอนนี้ ทุกอยากได้พูดด้วยตัวของมันเอง อยู่ตรงนี้ สู้ตรงนี้)

             เอาเป็นว่ามรสุมชีวิตผ่านไป จากนี้ชีวิตคงมีแต่ความสดใสแล้วเนอะ
 

  

 

ที่มา kapook