บี้ กุ๊บกิ๊บ

บี้ กุ๊บกิ๊บ


          บี้ KPN แจงกระแสดราม่าพาลูกสาว น้องเป่าเปา ออกจากบ้านเร็วเกินไปทั้งที่เพิ่งคลอดไม่นาน บอกพาไปหาหมอ เผยให้ ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์ เป็นพ่อแม่บุญธรรมลูก

          กลายเป็นประเด็นดราม่าขนาดย่อม ๆ เมื่อคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง บี้ เคพีเอ็น และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพพาลูกสาว น้องเป่าเปา ออกนอกบ้าน หลังเพิ่งคลอดได้ 10 วัน ซึ่งมีคนเข้ามาเตือนว่าพาลูกออกจากบ้านเร็วเกินไปไม่ดีเลยนะคุณแม่มือใหม่ น้องยังเล็กอยู่เลย 
          ล่าสุด (10 กรกฎาคม 2559) หนุ่มบี้ ก็ออกมาแจงแล้วว่า ที่พาลูกออกไปข้างนอกเพราะคุณหมอนัด แลัมีแวะทานข้าวที่โรงพยาบาลด้วย อย่างไรก็ตามไม่เคยพาลูกออกไปที่อื่นนอกจากหมอนัด แต่ก็เข้าใจและรู้สึกดีใจที่ทุกคนเป็นห่วง ส่วนชีวิตคุณพ่อมือใหม่นั้นก็เหนื่อยบ้าง เพราะถ่ายละครเยอะและเลี้ยงลูกด้วย กุ๊บกิ๊บเขาก็เข้าใจไม่ปลุกตนขึ้นมากลางดึก ช่วงนี้เขากำลังอยู่ไฟ หุ่นเริ่มเข้าที่แล้วและแข็งแรงดี 
 

น้องเป่าเปา


          นอกจากนี้หนุ่มบี้ ยังบอกด้วยว่า ให้ ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ เป็นพ่อแม่บุญธรรมน้องเป่าเปา เพราะว่าทั้งคู่เป็นคนที่สนิทด้วย และก็มีความเอ็นดูลูกสาว เหมือนมีพ่อแม่อีกคู่ที่คอยดูแลน้อง ชีวิตแฮปปี้มากลูกหน้าเปลี่ยนทุกวันเลย ส่วนแพลนทำงานที่จีนช่วงปลายปียังคงมีเหมือนเดิม หากคิดถึงลูกคงจะให้กุ๊บกิ๊บพาไปหาที่จีน 
 

บี้ กุ๊บกิ๊บ ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

 

บี้ กุ๊บกิ๊บ

 

บี้ กุ๊บกิ๊บ

 

ที่มา kapook