น้ำชา ชีรณัฐ รับงานเยอะทำห่าง ไฮโซพก ยันแค่รักจืดไม่ได้เลิกกัน เผยฝ่ายชายเข้าใจ ลั่นไม่กลัวมีมือที่สามเพราะสังคมแคบรู้จักกันหมด

          ดูท่าว่าความรักครั้งนี้ของนักแสดงและนักร้องสาวเสียงดีอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ไฮโซพก ประธานวงศ์ จะเริ่มจืดจางและถึงทางตันอีกคู่ซะแล้ว หลังจากที่ สาวน้ำชา โพสต์ข้อความตัดพ้อเรื่องความรักก่อนจะลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป ซึ่งทำเอาหลายคนสงสัยไปตาม ๆ กัน

          ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2559) สาวน้ำชา ก็ได้ออกเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "เราพูดแบบกว้าง ๆ ดีกว่า คือความรักมันมากับความคาดหวัง คือบางทีมันก็ช่วยไม่ได้ บางทีเราก็พูดกับตัวเองว่าเราจะไม่คาดหวัง แต่พอมันไม่ได้อย่างที่เราหวังก็ต้องปล่อยมันไป ถามว่าปลงไหมก็ต้องแหละ ไม่งั้นเราก็จะรู้สึกไม่ดีอีก"

          ความรักตอนนี้ยังโอเคแฮปปี้อยู่ ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ก็โอเคค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเพราะเราโหมงานค่อนข้างหนักมาก ๆ ถามว่ามีเวลาว่างมาเจอกันไหมมันก็มี แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่ค่อยมีเวลา เราก็ต้องวัดด้วยความเข้าใจ คือเราเจอกันบ้างไม่เจอบ้าง แต่ก็คุยกันทุกวัน
          หลังจากมีข่าวว่าเราห่างกันเราได้เจอกันไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : เจอค่ะ ไม่ใช่ไม่เจอกัน คือตอนนี้เราต้องวัดกันที่ความเข้าใจ ความแข็งแรงของจิตใจแต่ละคนว่าใครจะแข็งแรงกว่ากัน 

          ตอนนี้ยังใช้คำว่าแฟนไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ใช่ค่ะ เรายังเป็นแฟน เรายังไม่ได้เลิกกัน

          หลายคนเข้ามาให้กำลังใจ ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : คือจริง ๆ ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ เราง้องแง้งกันตามประสา

          เขาโอเคที่เราทำงานหนักไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ก็โอเคค่ะ ต้องเข้าใจว่าอาชีพการงานเราเป็นแบบนี้ เราทำงานหนักจะมาต้องการเวลาตลอดก็คงไม่ได้ หลัง ๆ เป็นตัวเราที่ไม่มีเวลาให้ เพราะเวลางานเราไม่ปกติเหมือนคนทั่วไป อย่างเขาเป็นนักธุรกิจเลิกกงานห้าโมงเย็นหลังจากนั้นก็ว่าง เสาร์-อาทิตย์ ก็ว่าง อย่างเราทำงาน 7 วันไม่ได้พักตั้งแต่เช้า-กลางคืนไม่ได้พักตลอด 7 วัน ซึ่งมันก็จะมีโมเมนต์ไม่ว่างอีกแล้ว แต่เขาก็เข้าใจ

 

น้ำชา ชีรณัฐ ไฮโซพก


          กลัวมันจะกลายเป็นปัญหาสะสมไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : มันเป็นปํนญาที่แก้ไม่ได้อะ เขาต้องเข้าใจเลยว่าเราทำงานแบบนี้ 

          เขามีมาหาที่กองบ้างไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ก็เคยมาค่ะ เขาก็ต้องมานั่งรอเราถ่ายโดยที่ไม่ได้เจอเราเลย ซึ่งเราก็รู้สึกอึดอัดว่ามันมีคนมารอเวลาเราทำงาน แต่เราเจอไม่ได้ ก็เลยบอกไปว่าไม่ต้องมาดีกว่า 

          เรียกว่าความรักจืดจางลงไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : นิดนึงค่ะ

          กลัวคนอื่นมาเป็นมือที่สามไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ไม่มีค่ะ เขาคงไม่กล้าหรอก เพื่อนเขาวงการเขามันแคบ อยู่วงการเดียวกัน ทำอะไรใครก็รู้ เขาไม่มีหรอก เราก็ไม่ระแวงด้วย เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของเขา เขาจะบอกตลอดว่าเขาทำอะไรอยู่ เราก็ไว้ใจเขาด้วย 

          จะมีจัดทริปไปกระชับรักกันไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ตอนนี้อาจจะไม่มี แต่คิดว่าอาจจะเป็นช่วงปีใหม่ไปเลย เพราะตอนนี้ไม่มีเวลาเลย เราถ่ายละคร 2 เรื่อง ไม่มีเวลาทำอะไรเลย หลัก ๆ แล้วคู่เรามีแค่เรื่องเวลาอย่างเดียวไม่มีเรื่องอื่นเข้ามาเลย เราแค่ต้องลดความคาดหวังถึงจะอยู่ด้วยกันได้ 

          เขาขอให้เราลดงานลงบ้างไหม ?

          น้ำชา ชีรณัฐ : ไม่ได้พูดนะคะ แต่มันคือชีวิตที่เราเลือก ที่เราอยากจะทำงาน ถ้าเขาจะมาบอกให้เราหยุดทำงานเพื่อมาอยู่ด้วยมันคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว 

          กลัวอาถรรพ์ไหมเพราะเราคบใครก็ไม่เกิน 2 ปีเลย ?    
 
          น้ำชา ชีรณัฐ : เราก็ต้องผ่านแพทเทิร์นนี้ไปให้ได้ (หัวเราะ) แอบหวั่นไหมก็นิดหน่อย คือมันเป็นความกลัวที่ยังไม่เกิดขึ้น ฉะนั้นเราก็ห้ามกลัวมัน คือไม่รู้เพราะชีวิตเรามันแปลกมากคบใครก็ไม่เกิน 2 ปีครึ่ง มันเหมือนเป็นเลขอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นแล้วเราเพิ่งมารู้ตัว แต่ครั้งนี้เรารู้สึกว่าเราต้องแหกจุดนี้ออกไปให้ได้ เราเลยอยากรักษาจิตใจเราให้แข็งแรง

 

ที่มา kapook