พลิกล็อคบานปลายทำให้ต่อมเผือกกระตุกกันอีกเมื่อ หลังไลน์หลุดอ้างข้อความสนทนาในไลน์หาว่า"ไผ่ วันพอยท์"ตื้อให้แหวนเพชรดาราสาว"เจนี่"เจนิลา แฟนสาว"ไฮโซแชมป์"จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ซึ่งในเวลาต่อมา"ไผ่ วันพอยท์" โพสต์ไอจียอมรับ รู้จัก "เจนี่" จริง พร้อมแสดงความเสียใจต่อแฟนสาว"ดิว"อริสรา ทองบริสุทธิ์ หลังมีไลน์หลุดตามตื้อฝ่ายหญิง โดยมีไฮโซแชมป์โพสต์ไอจีให้กำลังใจเจนี่อย่างหวาน งานนี้ทำเอาชาวไซเบอร์ต่างสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้น จู่ๆไลน์จะมาหลุดกันได้ง่ายๆอย่างไร มันต้องใครบางคนตั้งใจหล่ะ เพียงแต่จับมือใครดมไม่ได้ ว่าต้องการอะไรที่ทำแบบนี้ ดิสเครดิต หรือต้องการกระแส หรือแค่สะใจ ??

    ขณะเดียวกัน เรื่องราวก็บานปลายไม่จบสิ้นเมื่อ"เทย่า"อดีตภรรยาของ"ไฮโซแชมป์" ได้ออกโพสต์และติดแฮชแท็กถึง"หนิง"ปณิตา( คู่กรณีเก่าของไฮโซน้ำหวาน น้องสาวไฮโซแชมป์) กับแคปชั่นที่ว่า "พลิกล็อคกันน่าดู ทะล่ม ทะลาย บอกแล้วววว กรรมติดจรวด555 @ningpanita #ความจริงคือความจิง #ความจิงเป็นสิ่งไม่ตาย #เค้าตามหรือมึงอ่อย #ดวก"

    แต่ที่เด็ดสุดสะดุดแก้วตาเผือกก็คืองานนี้สาว"ดิว"อริสรา ทองบริสุทธิ์ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องเกิดราวก็ไม่เคยออกมาเต้น มีแต่โพสต์ไอจีพรีเซ้นท์ว่าทำแต่งาน ถ่ายละคร ไม่สะท้านดราม่า ก็ได้โผล่มาคอมเม้นท์ในไอจีอดีตเมียแชมป์ว่า ## ขอบคุณ "กรรม" หนังชีวิตมันต้องดูยาวๆ"!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

    อุ๊ปส์!! มันต้องดูกันยาวๆจริงๆ เพราะงานนี้ดูเหมือนกับว่ามันมีเงื่อนงำหนักมาก

 

ที่มา sanook