ทายนิสัยจากลิปสติก ลองสังเกตดูสิว่าปลายแท่งลิปสติกที่ใช้เป็นแบบไหน เพราะมันทำนายนิสัยคุณได้นะ

          ไอเทมคู่กายของสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้เลย ก็หนีไม่พ้นลิปสติกนี่แหละค่ะ เพราะถึงแม้ไม่ได้แต่งหน้าเลย แค่ปาดลิปสติกสีสด ๆ สีเดียวทุกอย่างก็ลงตัว แต่เคยลองสังเกตดูไหมว่าปลายลิปสติกของคุณเองเป็นทรงแบบไหน ? อ๊ะ ... ให้เวลาไปเปิดกระเป๋าเครื่องสำอางดูก่อน แล้วมาดูกันว่าปลายแท่งลิปสติกของคุณจะทำนายนิสัยได้ตรงหรือเปล่านะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 1. ทรงปลายกลมมน

           ใครใช้ลิปสติกไปนาน ๆ แล้วปลายกลมมนอยู่ตลอด ทายว่าคุณเป็นคนสบาย ๆ แบบอะไรก็ได้ไม่คิดมาก ใครจะลุยไหนคุณก็ลุยนั่นด้วย แถมคุณยังเป็นคนน่ารักจนเป็นที่ชื่นชอบของคนที่อยู่รอบข้าง และมีความเป็นผู้หญิงเอามาก ๆ เลยล่ะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 2. ทรงปลายแหลมเรียวเล็ก

          หากใช้ลิปสติกจนกลายเป็นทรงปลายแหลมเล็กขนาดนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่น่ารักและใคร ๆ ต่างก็ชื่นชมคุณ แถมยังเป็นคนที่รักและดูแลครอบครัว และที่ดีไปกว่านั้นคือคุณเป็นคนที่ลงมือทำจริงมากกว่าแค่พูดเฉย ๆ ด้วยนะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 3. ทรงเว้าเข้าตรงกลาง

          ทรงนี้แปลกดีนะคะว่าไหมล่ะ ^_^ สาว ๆ คนไหนที่ใช้ลิปสติกเป็นทรงนี้ ทายว่าคุณเป็นคนชอบผจญภัย ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และชอบทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ อยู่เสมอ แถมยังเป็นคนตลกสนุกสนานจนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 4. ทรงเหมือนกับตอนที่เพิ่งซื้อมา

          ถ้าใช้ลิปสติกไปแล้วทรงลิปสติกก็ยังคงที่เหมือนตอนที่ซื้อมา ทายได้ว่าคุณเป็นคนที่ชอบสนับสนุนจุนเจือผู้อื่น ซึ่งคุณก็ทำด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เพื่อน ๆ และคนรอบข้างที่รู้จักรักด้วยนะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 5. ทรงมุมแหลม

          หากใช้ลิปสติกจนเป็นทรงนี้ละก็ ทายว่าคุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนฝูง แถมยังเป็นคนช่างเลือกคนที่จะใช้เวลาร่วมกับคุณด้วยนะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 6. ทรงแบนราบ

          สำหรับสาว ๆ ที่ใช้ลิปสติกไปจนกลายเป็นทรงแบนราบแบบนี้ ทายว่าคุณเป็นคนตรง ๆ เปิดเผย มีศีลธรรม และรักความท้าทาย แถมคนรอบข้างและเพื่อนฝูงทั้งหลายต่างก็ไว้ใจและเชื่อใจในตัวคุณด้วย
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 7.ทรงแหลมไปด้านเดียว

          นี่แหละคือทรงลิปสติกของสาวที่รักการสังสรรค์ และคุณก็เป็นคนหัวครีเอทีฟ ชอบไปเข้าสังคม และเป็นคนช่างพูดช่างคุยด้วย แถมคุณยังเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นมาสนใจและตกหลุมรักคนได้ง่ายด้วยล่ะ
 

ทายนิสัยจากลิปสติก


 8. ทรงปลายตรงกลางแหลม ด้านข้างเว้าเข้า

          ทรงนี้สวยแปลกดีจังเลยเนอะว่าไหมคะ ใครที่ชอบทาลิปสติกไปแล้วกลายเป็นทรงนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น และคนรอบข้างก็มองว่าคุณเป็นคนลึกลับน่าค้นหา แถมยังมีอีโก้สูงด้วย แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายเสมอไปหรอกนะคะ เพราะคนที่รู้จักคุณจะรู้ว่าคุณเป็นคนรักเพื่อนและไว้ใจได้ด้วย

 

ที่มา kapook