ใครเลยจะรู้ว่า "อันเดอร์แวร์" ตัวจิ๋วของคุณหนุ่ม ๆ นั้น ไม่เพียงบ่งบอกรสนิยมการแต่งกาย ที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าสวยงามของพวกเขาแล้ว แต่ยังสามารถบอกข้อมูลส่วนตัวในหลาย ๆ เรื่อง ของชายในฝันที่คุณสาว ๆ หลายคนกำลังจะเลือกมาเป็นคู่ครองได้ไม่อยาก เพียงแค่สังเกตการเลือกกางเกงในตัวน้อยของคุณหนุ่ม ๆ และจากการเปิดเผยของกูรูที่ตอบคำถามเรื่องเพศ อย่าง "นายเบรน" ยิ่งทำให้เราทราบถึงพฤติกรรมของคุณหนุ่ม ๆ ผ่านกางเกงในหลากหลายรูปทรงดังต่อไปนี้ 

      กางเกงในบ็อกเซอร์ทรงหลวม

          ถ้าชายหนุ่มที่คุณหมายตา และเขาเลือกก็ได้ใส่กางเกงในบ็อกเซอร์ นั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่บุคลิกเรียบง่ายสบาย ๆ แต่อย่างไรก็ตาม กูรูเรื่องเพศได้แนะนำให้คุณสาว ๆ ลองสังเกตพฤติกรรมของชายหนุ่ม ว่าเป็นคนแบบไหนในบ็อกเซอร์ทั้ง 3 ประเภทนี้ 

            1. หากคุณหนุ่ม ๆ ต้องสร้างความผ่อนคลายให้กับเครื่องเคราของเขา แสดงว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ดังนั้นการเลือกสวมกางเกงในทรงหลวมขาพองและหุ้มปลายไว้ใต้กางเกงยีนส์ตัวเก่งของคุณ ก็น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง ซึ่งกางเกงในดังกล่าวสามารถสวมใส่ภายใต้ชุดสูทที่คุณต้องใส่ไปทำงานที่อาจเกี่ยวข้องกับ ทรัพย์สิน กฎหมาย หรือไปทำธุรกรรมทางด้านการเงิน

            2. สำหรับชายหนุ่มที่เลือกกางเกงบ็อกเซอร์ทรงหลวมนี้ คุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ชอบความตื่นเต้นนิด ๆ เสมือนเวลาที่คุณกินซูชิที่วางอยู่บนร่างเปลือยเปล่าของพนักงานเสิร์ฟสาวสวย 

            3. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์อยู่ในเมือง การสวมกางเกงในที่หลวมและมีลักษณะพองลมไว้ใต้เข็มขัดที่รัดรอบ ๆ บริเวณกล่องดวงใจของคุณ ซึ่งกางเกงแบบนี้จะช่วยบ่งบอกไซส์หรือขนาดของลับของคุณได้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจสูงมุ่งมั่น และยังอยู่ในวัยทำงานหรือกำลังมีไฟนั่นเอง แต่หากคุณไม่ได้เลือกกางเกงในรูปทรงดังกล่าว นั่นแสดงให้เห็นคุณอาจมีลูกหรือพูดง่าย ๆ ว่าค่อนข้างมีอายุแล้ว 

      กางเกงในรัดรูป

          สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เลือกกางเกงในรัดรูปนี้ แสดงให้เห็นว่าเป็นคนหนึ่งที่มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองสูง โดยเฉพาะหากกางเกงในของคุณยังใหม่สะอาดไร้ซึ่งคาบใคร และถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี แต่อย่างไรสำหรับคุณผู้ชาย ที่เลือกกางเกงในรูปทรงดังกล่าวนั้น ยังสื่อให้รู้เป็นนัย ๆ ว่าคุณอาจมีบุคลิกเข้าข่ายพฤติกรรมชายรักชาย ประกอบกับกางเกงในรัดรูปนั้นมักมาพร้อมกับสีสันหรือลวดลายต่าง ๆ จึงมักทำให้หลายคนเข้าใจว่าผู้ชายที่เลือกกางเกงในรูปแบบดังกล่าวมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณหนุ่มทั่วไปก็เลือกกางเกงในประเภทนี้เช่นกัน เพราะอาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาต้องออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่กำลังฮิตอย่าง CrossFit หรือกีฬาห้อยหัวติดกับกำแพง ซึ่งต้องการสร้างความรัดกุมให้กับบริเวณกล่องดวงใจของพวกเขาก็เป็นได้

      กางเกงในบ็อกเซอร์ขายาวรัดรูป

          และคุณหนุ่ม ๆ ที่เลือกสวมกางเกงในทรงนักมวย แต่เป็นกางเกงขายาวรัดรูปนี้ จะช่วยป้องกันหรือเก็บซ่อนอวัยวะเพศของคุณให้พ้นจากพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้น คุณหนุ่ม ๆ ที่ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ หรือไม่ต้องการนอกใจภรรยาของคุณโดยไม่จำเป็นนั้น กางเกงในทรงนี้สามารถช่วยคุณได้ และนั่นย่อมแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นชายหนุ่มที่แสนจะสุภาพ หรืออีกนัยหนึ่งคืออาจจะเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ดังนั้นคุณสาว ๆ ไม่ควรมองข้ามคุณสามีในอนาคตจากการเลือกสวมชุดชั้นในรูปทรงดังกล่าว

      กางเกงในทรงกระจับ

          หากคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่กลัวถูกมองว่าเป็นกลุ่มของคนรักร่วมเพศ อย่างเกย์ควีนผู้โด่งดังอย่างเนลลี หรือมีรสนิยมดังกล่าวแล้วละก็ ลองมองหากางเกงในทรงกระจับไว้ในครอบครอง ก็ถือว่าไม่เลวเช่นกัน เพราะคุณสมบัติของกางเกงในทรงดังกล่าวนั้น จะทำให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกโล่งสบายบริเวณช่วงล่างด้านหลัง เพราะจะมีเพียงสายรัดที่บริเวณบั้นท้ายของคุณหนุ่มเท่านั้น แต่บริเวณกล่องดวงใจด้านหน้าจะถูกปกป้องไว้เป็นอย่างดี

      กางเกงในทรงคอมมาโด หรือกางเกงสำหรับกิจกรรมแอดเวนเจอร์  

          ว่ากันว่าคุณหนุ่ม ๆ คนไหนที่เลือกกางเกงในรัดรูปหรือพอดีตัว ในยามที่คุณต้องออกไปบุกป่าฝ่าดง หรือทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์นั้น ย่อมสื่อให้รู้ว่าคุณเป็นผู้ชายที่ใจดี โดยเฉพาะกับคุณสาวที่มีเพศสัมพันธ์กับคุณ แต่ขณะเดียวกันก็อาจถูกมองว่าเป็นชายหนุ่มที่ช่ำชอกเรื่องเพศไม่น้อย และที่สำคัญกางเกงในรูปแบบดังกล่าวนั้น นอกจากกระชับและไม่ทำให้น้องชายของคุณหย่อนยานแล้ว ในยามที่คุณเปลือยกายเหลือเพียงอันเดอร์ตัวจิ๋วดังกล่าว อาจทำให้คุณเป็นชายหนุ่มที่ดูเซ็กซี่ได้ไม่น้อยในสายตาคุณสาว ๆ เลยทีเดียว

 

ที่มา kapook